ZLaner chỉ trích TimTheTatman và Dr Disspect với trục trặc Warzone dưới bản đồ kỳ lạ

Warzone là nơi có nhiều lỗi và trục trặc, khiến người chơi phải tìm cách xâm nhập vào bản đồ. ZLaner đã tự mình tìm ra cách để thực hiện điều đó, đưa TimTheTatman và Dr Dispect đi cùng trong một chuyến đi hoang dã.

Kể từ khi được sử dụng trong Phần 1 của MW3 và Warzone, Urzikstan đã trở thành nơi chứa đủ loại lỗi. Một vài tuần trước, các đoàn tàu mới được thêm vào đã gây ra một trục trặc nghiêm trọng, khiến người chơi không thể hạ gục được.

Mặc dù trục trặc khó chịu đã được vá nhưng vẫn còn nhiều vấn đề, chủ yếu là người chơi đang tìm cách thoát khỏi bản đồ và tàn phá. Nhiều hướng dẫn và video chỉ ra cách thoát khỏi bản đồ với các cách sửa lỗi dường như vô hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp Warzone và người sáng tạo nội dung OpTic ZLaner đã theo dõi tiến trình của video ngoài bản đồ và thực hiện hành động để truy tìm những người đồng đội nổi tiếng của mình đồng thời nâng cao nhận thức.

ZLaner trêu chọc TimTheTatman và Dr Dispect trong Warzone

Trong buổi phát trực tiếp trên YouTube vào ngày 10 tháng 1, ZLaner, TimTheTatman và Dr Disspect đã lên kế hoạch khắc phục một trong những trục trặc bên dưới bản đồ. Sau nhiều lần thử không thành công, cả ba đã hạ cánh và thực hiện kế hoạch của mình, với kết quả như bạn có thể tưởng tượng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đáp xuống cây cầu nổi tiếng, bộ ba hạ zipline xuống và xuyên thủng tầng bản đồ, đưa họ xuống Urzikstan. Cả TimTheTatman và Dr Disspect đều làm mọi chuyện rối tung lên và ngay lập tức bị đưa đến Gulag.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ZLaner đã chia sẻ cơn sốt tài khoản Twitter/X của anh ấyghi lại POV của bộ ba trong khoảnh khắc hoang dã này.

Người xem trên YouTube và Twitter/X yêu thích sự tương tác này vì cả ba đều mang lại sự hài hước. Nhiều câu trả lời trên Twitter/X cho biết điều này có thể không được khắc phục Bất cứ lúc nào: “Trừ khi nó mang lại XP, nếu không thì cái này sẽ bị gác lại LOL.”

Mặc dù đây chắc chắn là một khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng hy vọng các nhà phát triển sẽ khắc phục điều này trước khi nó trở nên độc hại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *