Zeyzal cải trang đốt cháy huấn luyện viên FLYC sau chiến thắng NACL của DSG

Người ủng hộ bí mật Zeyzal đã chế nhạo ban huấn luyện FlyQuest Challengers sau chiến thắng gần đây của đội anh ấy tại NACL.

Người sáng tạo nội dung nổi tiếng Jeremy ‘Disguised Toast’ Đội Liên minh huyền thoại của Wang chỉ còn một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết NACL sau khi đánh bại FlyQuest Challengers 2-1 vào ngày 24 tháng 7 trong trận bán kết nhánh trên.

Đây là trận thắng đầu tiên của Disguised trước đội phụ của FlyQuest sau trận thua và hòa trong mùa giải thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi sau trận đấu liệu đội của anh ấy có sự chuẩn bị đặc biệt nào không, Tristan ‘Zeyzal’ Stidam không thể không chỉ trích ban huấn luyện FlyQuest Challengers.

“Một điều mà các huấn luyện viên của FlyQuest Challengers có thể cải thiện là họ có thể dành ít thời gian hơn để gõ trò chuyện trên Twitch,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu,

“Tôi nhận thấy họ làm điều đó hàng ngày. Họ có thể huấn luyện đội của mình trở nên tốt hơn và họ có thể không thua loạt trận.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người xem Twitch đã xem chương trình phát sóng nói rằng những bình luận của Zeyzal nhắm vào Max ‘Raqo’ Temminck, huấn luyện viên trưởng của FlyQyest Challengers, người đã được nhìn thấy viết trong cuộc trò chuyện Twitch trong trận đấu NACL. Trong trận đấu loại trực tiếp vào ngày 24 tháng 7 giữa Team Liquid Challengers và Cincinnati Fear, anh ấy xuất hiện để bắn Chase ‘shochi’ Capello sau một pha chơi xấu. “Hãy tưởng tượng đường giữa của bạn thực sự chọn Zed thay vì LOL đó,” anh viết.

Sau chiến thắng hôm thứ Hai, Disguised giờ sẽ tập trung vào trận đấu quan trọng vào ngày 30 tháng 7 với Cincinnati Fear, đội đã đánh bại Team Liquid Challengers với tỷ số 2-0.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zeyzal là người chơi giàu kinh nghiệm nhất của Disguised, với sự nghiệp bao gồm các lần tham dự hai Giải vô địch thế giới. Tuần trước, Disguised Toast tiết lộ rằng hỗ trợ đã từ chối hai lời đề nghị LCS để ở lại với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *