Zeus tiết lộ lý do ở lại T1 bất chấp lời đề nghị từ LPL

T1 đang quay trở lại với đội hình Liên Minh Huyền Thoại 2023 sau khi vô địch Thế giới, mặc dù một số người chơi cho biết họ vẫn sẵn sàng tham gia. Người đi đường trên của T1 Choi ‘Zeus’ Woo-je tiết lộ lý do tại sao anh ấy ở lại trong một cuộc phỏng vấn mới.

T1 đã có một mùa giải thú vị sau khi vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2023. Một số tuyển thủ cho biết đội sẵn sàng giải tán sau sự kiện này, dù thắng hay thua, do chấn thương chung khi về nhì ở một số giải đấu quốc tế lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình T1 đứng thứ hai tại Vòng loại trực tiếp giữa mùa giải 2022, Thế giới và Vòng loại trực tiếp LCK mùa hè. Vào năm 2023, T1 đứng thứ ba tại MSI trước khi nâng cao chiếc cúp Summoner tại CKTG.

Đội hình quyết định đoàn kết sau chiến thắng và sẽ quay trở lại với đội hình tương tự vào năm 2024. Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo Hàn Quốc, đường trên Zeus của T1 đã tiết lộ điều gì khiến anh chọn trở lại đội LCK.

Zeus nói lý do chọn ở lại T1 mùa giải 2024

Vào ngày 6 tháng 12, Zeus đã được KBS, một kênh tin tức công cộng ở Hàn Quốc, phỏng vấn về việc vô địch Thế giới 2023. Người chơi được hỏi về chiến thắng và liệu anh ta muốn thắng đối thủ đi đường của mình và thua trận hay ngược lại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit đã dịch một phần cuộc phỏng vấn và chọn ra điểm mà Zeus nói về mùa giải.

“Tôi đã suýt rời T1, nhưng rồi có điều gì đó bên trong tôi lên tiếng… Tôi không muốn đi. Thành thật mà nói, tôi luôn cảm thấy tiếc nuối khi đội Hàn Quốc thua đội Trung Quốc trong quá khứ”, anh nói.

Có những tin đồn trái ngược nhau về Zeus và hợp đồng mới của anh với T1. Cầu thủ 19 tuổi này bị cáo buộc đã phải cắt giảm lương rất lớn để ở lại với đội hoặc được trả ngang bằng với các đồng nghiệp của anh ấy ở LCK.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, có vẻ như Zeus đã từ chối lời đề nghị từ Trung Quốc và chọn ở lại với đội Hàn Quốc, đội mà anh ấy cho rằng có cơ hội tốt nhất để đánh bại đối thủ LPL của họ tại các sự kiện quốc tế. Cầu thủ này là một trong số ít người ở LCK vẫn ở lại đội hình ban đầu của anh ấy từ năm 2023 khi một số đội đã đổi cầu thủ để tham gia mùa giải Esports League 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *