Zenyatta và Sigma cuối cùng cũng có thể đi bộ trong Overwatch 2 và điều đó thật đáng sợ

Người chơi Overwatch 2 đã tìm ra cách khiến mọi anh hùng phải đi bộ và hoạt ảnh của Zenyatta rất đáng lo ngại.

Hội thảo Overwatch được biết đến với việc cung cấp cho người chơi các công cụ để thêm ý tưởng sáng tạo của riêng họ vào trò chơi và lần sử dụng mới nhất có nhà sư Omnic yêu thích của mọi người đi lại như một thây ma.

Zenyatta là một trong những anh hùng Overwatch lâu đời nhất vào thời điểm này, với số lượng trò chơi đã được thêm vào và anh ấy trở thành biểu tượng vì luôn ngồi lơ lửng trên không thay vì đi bộ trên mặt đất.

Điều đó đã thay đổi, vì bản vá Overwatch mới nhất đã mang đến cho người chơi khả năng cuối cùng để anh ta tự đi bằng hai chân của mình và ít nhất phải nói rằng kết quả thật đáng sợ.

Zombie Zenyatta và Sigma đi dạo trong Overwatch 2

Được báo hiệu bởi ‘Nguyên mẫu_VI‘ Và ‘Faalund1‘ trên Twitter, bằng cách sử dụng Workshop, các anh hùng như Sigma, Zenyatta và Echo giờ đây có thể sử dụng đôi chân của mình để đi lại và giới thiệu họ làm như vậy trên bản đồ Starwatch.

Đối với Sigma, thật tốt khi thấy xe tăng Talon đi chân trần thực sự có thể sử dụng dấu chân cỡ Shaq của nó, trong khi Echo được biết đến nhiều hơn khi ở trên bầu trời nhờ chuyên môn về không chiến.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng hoạt hình điên rồ như thế nào, với một người chơi gọi bộ ba này là “bộ ba đi bộ bị nguyền rủa”. Đúng là một cái tên thích hợp.

“Sigma có vẻ như sắp bắt đầu tập nặng rồi,” một người khác nói.

“Chết tiệt, nhưng hãy đợi cho đến khi mọi người biết rằng anh ta có thể sẽ đứng trong một số đoạn phim cắt cảnh,” một người khác nói, đề cập đến nhiệm vụ câu chuyện PvE sắp tới.

Với việc Workshop hiện cho phép một số anh hùng nhất định chạy, chúng ta phải tự hỏi những tính năng mới nào khác mà các nhà phát triển sẽ triển khai trong tương lai gần, đặc biệt là khi các nhiệm vụ PvE nói trên bổ sung thêm nhiều nội dung tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *