YouTuber Thordan Smash của Apex Legends bị buộc tội tấn công cấp độ 2 sau khi bị bắt giữ trong luồng

YouTuber của Apex Legends và người phát trực tiếp Twitch Thordan Smash đã bị buộc tội tấn công cấp độ 2 và xâm phạm hình sự, sau khi anh ấy bị bắt trên luồng vào tháng 12.

Vào ngày 21 tháng 12, luồng Twitch của Thordan Smash đột ngột kết thúc khi một sĩ quan từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt El Paso bước vào phòng. Ban đầu vẫn chưa rõ điều gì đã thúc đẩy phản ứng của cảnh sát, với một số suy đoán rằng dòng suối đã bị tấn công.

Tuy nhiên, hồ sơ bắt giữ mà Dexerto thu được cho thấy Thordan Smash, tên thật là Jordan, đã bị bắt theo lệnh trọng tội. Anh ta bị buộc tội tấn công cấp độ hai (bóp cổ) và tội phạm hình sự có giá trị từ 300 đến 1000 đô la.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thordan Smash đã được thả ra khỏi nơi giam giữ vào ngày Giáng sinh. Phiên điều trần sơ bộ đã được ấn định vào ngày 23 tháng 1, tại Trung tâm Tư pháp Quận Arapahoe ở Colorado.

Ở bang Colorado, hành hung cấp độ 2 là trọng tội cấp độ 4 và là tội phạm bạo lực, có mức án bắt buộc từ 5 đến 16 năm tù.

YouTuber này cũng phải đối mặt với cáo buộc tội nhẹ cấp 2 về Tội ác hình sự ($300-$1000) – gây thiệt hại tổng hợp đối với tài sản thực hoặc tài sản cá nhân.

Thordan Smash là người sáng tạo nội dung Apex Legends nổi tiếng với hơn 220.000 người đăng ký trên kênh của mình. Anh ấy cũng đã tham gia thể thao điện tử Apex Legends thông qua vai trò quản lý tại GLYTCH Energy và Oxygen Esports. Anh chia tay Oxygen Esports vào tháng 10 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi phát hành vào Ngày Giáng sinh, Thordan Smash đã quay lại tải nội dung YouTube lên và phát trực tuyến trên Twitch. Ông đã không công khai giải quyết vụ bắt giữ tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *