Yasuo \u0026 Bạn nhận được hotfix gây tranh cãi từ người hâm mộ sau bản vá LMHT 13.10

Những thay đổi về trang bị ADC trong bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến một số tướng bị vùi dập, khiến Yasuo và Yone nhanh chóng nhận được các phép bổ trợ trong bản vá mới nhất chỉ vài giờ sau khi bản cập nhật này ra mắt.

Khi một loạt các thay đổi về vật phẩm được triển khai trong Liên Minh Huyền Thoại, lẽ tự nhiên là một số nhân vật sẽ bị loại bỏ. Điều tương tự cũng xảy ra với một số tướng được chọn khi loạt thay đổi ban đầu của trang bị Thần Thoại xuất hiện trong Mùa 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, Yone và Yasuo đều mất những trang bị quan trọng trong bản vá LoL 13.10 trong Cung Khiên Bất Tử dưới dạng Huyền thoại, và tỷ lệ thắng của họ giảm đáng kể sau khi bản cập nhật ra mắt. Đối với Kindred, người chơi vẫn đang cố gắng tìm ra Mythic nào là lựa chọn tốt nhất và tỷ lệ thắng của ai đã bị ảnh hưởng.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không biết Yasuo và Yone cảm thấy thế nào về việc nhận được buff quá nhanh trong khi một số tướng khác phải đợi người hâm mộ lâu hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fan thần tốc 13.10 Yone và Yasuo gây tranh cãi

Yone và Yasuo là hai trong số những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất và cũng bị ghét nhất. Mặc dù hai vị tướng này hiếm khi đạt tỷ lệ thắng 50%, nhưng họ luôn duy trì tỷ lệ chơi chung ở mức cao.

Một người chơi Yasuo hoặc Yone giỏi có xu hướng điều hành trận đấu, trong khi một người chơi không giỏi có khả năng thua nặng nề đến mức họ mất cả trận đấu cho đội của mình. Đúng là điều này có thể được thực hiện với hầu hết mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nó đặc biệt đúng với hai tướng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Kindred, tỷ lệ thắng của anh ấy nhìn chung không tốt lắm và anh ấy có thể cần sự trợ giúp đó. Tuy nhiên, anh ta cũng không phải là nhà vô địch ADC duy nhất bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi. Mọi người đang tự hỏi liệu Riot có hơi vội vàng với đợt buff khẩn cấp này sau bản cập nhật LMHT 13.10 hay không.

Người hâm mộ như sau:

họ hàng

Thống kê cơ bản

  • Máu tăng theo cấp: 99 >>> 104
  • Tăng AD mỗi cấp: 2,5 >>> 3,25

E: Sợ gắn kết

  • 15-65% tỷ lệ máu tối đa của mục tiêu với tỷ lệ chí mạng >>> 25-75% tỷ lệ máu tối đa với tỷ lệ chí mạng

Yasuo

Thống kê cơ bản

  • Máu tăng theo cấp: 101 >>> 110

Bị động: Con đường của người du hành

  • Giáp: 100-575 (tỷ lệ theo cấp độ người chơi) >>> 125-600 (tỷ lệ theo cấp độ người chơi)

W: Tường Gió

  • Thời gian hồi chiêu: 30-18 giây >>> 25-15

một lần nữa

Thống kê cơ bản

  • Giáp cơ bản: 28 >>> 30
  • Máu tăng theo cấp: 99 >>> 105

W: Tinh Thần Tan Vỡ

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Thời gian hồi chiêu: 16-6 giây >>> 16-4 giây
  • Giáp: 35-55 (tỉ lệ theo cấp độ người chơi) (+55% STVL cộng thêm) >>> 45-65 (tỉ lệ theo cấp độ người chơi) (+65% STVL cộng thêm)

Điều này đã dẫn đến một cuộc thảo luận giữa những người chơi về việc liệu những phép bổ trợ này có thực sự hợp lý hay không trong một bài đăng trên reddit nêu chi tiết về sự thay đổi. Ngay cả những người chơi đồng ý rằng tỷ lệ thắng của họ đủ thấp để biện minh cho người hâm mộ cũng không quá chắc chắn về cách mà những vị tướng như Yasuo đã bị đánh bại.

“Tôi biết họ xứng đáng với những người hâm mộ đó vì họ đã mất rất nhiều tiền, nhưng việc nhìn thấy bức tường chắn gió thường xuyên hơn không phải là điều tôi thích. 5 giây nghe có vẻ nhiều thời gian.” một redditor nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Liên minh huyền thoại Inksplash Yasuo Uy tínTrò chơi bạo loạn

Yone là tướng được nhiều người chơi cảm thấy ưa thích hơn bởi cân team

Trong khi đó, những người chơi không hài lòng với tốc độ thực hiện các thay đổi đã lên tiếng về việc họ cảm thấy Riot đang ưu ái hai vị tướng này hơn những vị tướng khác.

“Cú giảm sức mạnh THỨ HAI chạm vào BẤT KỲ vật phẩm nào trong cách lên đồ của Yasuo/Yone, chúng sẽ nhận được lượng người hâm mộ ngay lập tức.” một yêu cầu của người tiêu dùng. Họ tiếp tục, “Trong khi đó, họ sẽ luôn ghép một vật phẩm thay vì giảm sức mạnh vật phẩm đó, sau đó loại bỏ vật phẩm đó… nhưng vẫn giữ nguyên vật phẩm bị giảm sức mạnh. Tôi thực sự chưa bao giờ thấy họ bảo vệ em bé thứ hai tốt như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ba nhà vô địch này được hỗ trợ bởi những nhà vô địch như Corki và Kalista, những người dựa vào các vật phẩm hiện đã được thay đổi. Tỷ lệ thắng của chúng cũng dao động trong khoảng 45% ở mọi cấp độ, cho thấy rõ ràng rằng Kindred, Yone và Yasuo không phải là những người duy nhất bị thay đổi bỏ lại phía sau.

Vẫn còn phải xem Riot cân bằng như thế nào xung quanh những thay đổi của 13.10 và cách họ hỗ trợ những vị tướng vẫn đang tìm kiếm Thần thoại lý tưởng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *