YamatoCannon chỉ trích Karmine Corp sau vụ bắn súng huấn luyện viên LEC gây tranh cãi

Việc YamatoCannon sa thải vai trò huấn luyện viên tại Karmine Corp đã là một quyết định gây tranh cãi kể từ khi thông tin được công bố và anh ấy đã trực tiếp kêu gọi tổ chức này ra đi. Yamato tuyên bố việc thay thế anh là một “quyết định tồi tệ” và ban lãnh đạo cấp trên đã không cho anh đủ thời gian với đội.

YamatoCannon là một trong số ít huấn luyện viên trong hệ sinh thái esports LoL có sức mạnh ngôi sao thực sự. Anh ấy huấn luyện ở một số khu vực và đã làm việc trong nhiều năm và luôn thể hiện niềm đam mê với các cầu thủ ở bất kỳ đội nào mà anh ấy từng tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó cũng không khác gì với Karmine Corp, một đội bóng mà ngay cả khi bị thay thế làm Huấn luyện viên trưởng, ông vẫn ủng hộ. Bất chấp sự nhiệt tình của Yamato dành cho đội và sự tiến bộ của họ, anh ấy đã bị thay thế sau màn ra mắt thảm hại tại LEC của KCorp.

Anh ấy lập luận rằng ba tuần là không đủ dài để rèn luyện đội ngũ theo những gì anh ấy muốn, đồng thời tuyên bố rằng anh ấy không đồng ý với các quyết định của ban lãnh đạo cấp trên KCorp và cho rằng họ đã đưa ra “những quyết định khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YamatoCannon phản đòn tấn công của KCorp sau sự thay đổi huấn luyện viên của LEC

Mặc dù bản thân Yamato thừa nhận rằng anh có thành kiến ​​với việc lựa chọn ở lại với đội, nhưng anh cũng khẳng định rằng kinh nghiệm nhiều năm đã dạy anh rằng việc xây dựng một đội tốt cần có thời gian.

Và, trong khi YamatoCannon tuyên bố rằng anh ấy và tất cả các cầu thủ trong đội vẫn đang ở trạng thái tốt, anh ấy không quá hài lòng với quyết định thay đổi anh ấy của ban lãnh đạo cấp trên chỉ sau vài tuần.

“Sau một thời gian ngắn, tôi bị cách chức huấn luyện viên trưởng của đội LEC. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã bị bắt quả tang. Đối với tôi, không có chữ viết thực sự trên tường. Tôi đã nói điều này với quản lý cấp trên và tôi cũng sẽ nói điều này với bạn: Tôi tin rằng Karmine Corp đang đưa ra những quyết định tồi tệ. Tôi nghĩ họ đã phạm sai lầm”, ông khẳng định.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi tin rằng, đơn giản và rõ ràng, lẽ ra tôi nên có thêm thời gian.”

Đây là quan điểm được nhiều người đồng tình, có thể là người hâm mộ KCorp hoặc người sáng tạo nội dung đã tương tác với YamatoCannon trước đây.

một số, như Caedrelcảm thấy rằng anh ấy thực sự xứng đáng có thêm thời gian và rằng anh ấy đã làm tốt nhất với công việc được giao.

Trong khi những người khác thích nó IWD chiếm ưu thế tin rằng “lòng trung thành đã chết trong thể thao” sau một động thái như thế này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu sự thay đổi trong ban huấn luyện có mang lại sự thịnh vượng cho đội hình này hay KCorp đã mắc sai lầm lớn khi để vị huấn luyện viên đáng kính này ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *