xQc tiết lộ mình là đồng sở hữu của máy chủ Nopixel GTA RP đầy bất ngờ!

xQc đã tiết lộ trên một luồng gần đây rằng anh ấy hiện là chủ sở hữu của máy chủ nhập vai GTA nổi tiếng NoPixel.

Siêu sao Twitch xQc có khá nhiều lịch sử với NoPixel. Máy chủ nhập vai GTA nổi tiếng đã cấm những người phát trực tuyến nhiều lần trong suốt những năm họ làm việc cùng nhau, với lần gần đây nhất xảy ra vào tháng 1 năm 2022. May mắn thay cho xQc, lệnh cấm chỉ có hiệu lực trong 24 giờ, thay vì lệnh cấm ‘vĩnh viễn’ nghiêm ngặt hơn mà nó nhận được trước đó. năm .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những bất đồng giữa người phát trực tuyến và máy chủ trong nhiều năm, các luồng GTA RP của xQc thực sự rất lớn về mặt người xem, thu hút hơn 100.000 người dùng Twitch đến với kênh của anh ấy trong một số trường hợp.

Giờ đây, có vẻ như xQc còn tiến xa hơn với NoPixel, khi anh tiết lộ rằng mình hiện là đồng sở hữu của máy chủ GTA RP mang tính biểu tượng nhất.

xQc tiết lộ anh hiện sở hữu 25% máy chủ GTA RP của NoPixel

Trong khi trả lời cuộc trò chuyện trong luồng trong buổi phát sóng Twitch ngày 30 tháng 5, người phát trực tiếp muốn giải tỏa không khí trước khi anh ấy thông báo đầy đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Được rồi, đây là ý chính của nó. Tôi sẽ nói và sau đó giải thích tại sao và như thế nào. Được rồi được rồi. Cuộn dây có 100% NoPixel. Tốt. Sau đó, tôi và Buddha bước vào, và Koil hiện sở hữu 50%, tôi sở hữu 25% và Buddha sở hữu 25%. Và cùng nhau, chúng ta sở hữu toàn bộ thế giới NoPixel.”

xQc chắc chắn cũng giải thích vai trò của mình trong việc sở hữu các máy chủ RP, nhận ra rằng người chơi sẽ lo lắng sau quá khứ “nổ tung” của anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng chờ đã, rất nhiều người sẽ lo lắng. Bởi vì vâng, tôi là một phần rất bùng nổ. Tôi đã bị cấm nhiều lần. Việc tôi tham gia vào toàn bộ NoPixel RP, toàn bộ vũ trụ không liên quan gì đến bất kỳ quyết định nào của quản trị viên , quản trị bất cứ điều gì, cấm, cấm, quy tắc, bất cứ điều gì”, streamer nói.

Chúng tôi vẫn chưa thấy điều này có ý nghĩa gì đối với các máy chủ NoPixel vì xQC vẫn chưa đưa ra thông báo. Tuy nhiên, với việc những người phát trực tuyến trở thành chủ sở hữu một phần, điều này có thể báo hiệu những thay đổi lớn sắp xảy ra với máy chủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *