xQc tấn công nhà phát triển Overwatch 2 vì chế độ PvE được chờ đợi từ lâu bị hủy bỏ

Ngôi sao Twitch, Felix ‘xQc’ Lengyel, đã đặt câu hỏi với các nhà phát triển của Overwtach 2 sau khi họ xác nhận rằng phần PvE rất được mong đợi của trò chơi đã bị loại bỏ.

Khi Overwatch 2 lần đầu tiên được công bố và ra mắt vào năm 2019, đã có rất nhiều kỳ vọng vào phần tiếp theo của Blizzard – đặc biệt là khi họ tiết lộ chế độ PvE cho trò chơi.

Trong chế độ này, người chơi sẽ có thể sử dụng các anh hùng Overwatch yêu thích của mình để chiến đấu với làn sóng kẻ thù khi họ tiến hành các nhiệm vụ khác nhau. Mặc dù vậy, một phần của bản mod đã bị loại bỏ, khiến cộng đồng Overwatch mất tinh thần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

xQc, một cựu tuyển thủ Overwatch, là một trong những người đầu tiên dùng thử bản mod khi nó được công bố lần đầu và anh ấy cũng không hài lòng với toàn bộ tình huống.

xQc thắc mắc nhà phát triển Overwatch 2 về chế độ PvE bị hủy

Cựu ngôi sao Overwatch League đã phản ứng với việc hủy bỏ một phần chế độ PvE trong buổi phát trực tuyến của anh ấy vào ngày 17 tháng 5 và anh ấy không thể không đặt câu hỏi về những gì Blizzard đã làm và tình trạng tương lai của Overwatch 2.

“Đợi đã, chờ đã. Cái quái gì vậy? Đợi đã, kế hoạch là gì? Chờ anh! Sau đó, kế hoạch là gì? Họ có gì?” xQc nói trong khi xem thông báo của nhà phát triển. “Thực sự là… anh bạn, Overwatch 2 giống như, ba bản đồ, một nhân vật, nghĩa là, được rồi… nghĩa đen giống như lộ trình nội dung thông thường cho các bản cập nhật cho trò chơi chính!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục so sánh hai trò chơi, tuyên bố rằng Overwatch 2 về cơ bản là một bản cập nhật ghi lại mọi thứ mà các nhà phát triển đã “bỏ lỡ” trước đó trong trò chơi gốc. “Nếu họ không làm việc trên PvE và họ không làm điều đó nữa, thì tất cả thời gian ở đâu?”

Sau khi vội vàng tạo ra các biểu đồ để so sánh hai trò chơi, anh ấy đã bắt kịp các nhà phát triển thêm một chút nữa.

“Họ cố gắng chăm sóc những người quan tâm nhưng họ thu hút sự chú ý. Nó chỉ cho thấy rằng đối với những người chơi trò chơi, họ cam kết mang lại cho họ những gì họ vẫn muốn nhưng họ không cam kết khiến trò chơi phát triển trở lại và trở nên điên cuồng,” xQc nói thêm. “Đó là những gì nó được. Họ không băm chữ, họ rút phích cắm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng vẫn có một số nội dung PvE trong Overwatch 2, nhưng đó không hoàn toàn là những gì đã được lên kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *