Xếp hạng Warzone: Phần thưởng, các phần \u0026 cách thức hoạt động

Ranked Warzone trở lại với bản cập nhật Modern Warfare Season 2 và một lần nữa sẽ có các cấp bậc và phần thưởng xếp hạng.

Người chơi có thể chuyển sang chế độ xếp hạng trong Warzone, Warzone Xếp hạng Play: Resurgence, sau khi phát hành bản cập nhật Warzone Mùa 2. Quy tắc đặt ra cho chế độ này tương tự như mùa xếp hạng trước đó với tối đa 51 người chơi nhảy vào Fortune’s Keep.

Một số vũ khí nhất định sẽ bị cấm trở lại, chẳng hạn như Khiên bạo loạn và tất cả các Súng phóng, đồng thời Sniper sẽ không còn hạ gục người chơi trong một phát bắn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xếp hạng Kỹ năng sẽ xác định vị trí của người chơi trong mùa giải trên tám hạng đấu với tất cả mọi người bắt đầu mùa giải ở hạng Đồng 1 với Xếp hạng Kỹ năng là 0. Dưới đây là bảng phân chia và cách người chơi kiếm SR.

Cách chơi xếp hạng Warzone: Resurgence hoạt động

Người chơi sẽ tiến bộ qua các phần bằng cách đạt đến ngưỡng SR nhất định. Mỗi phần sẽ có ba bậc ngoại trừ hai bậc trên cùng là Ánh kim và Top 250. Các ngưỡng cho mỗi phần được liệt kê bên dưới:

  • Đồng – Khối khởi đầu
  • Bạc – 900 SR
  • Vàng – 2.100 SR
  • Bạch kim – 3.600 SR
  • Kim cương – 5.400 SR
  • Đỏ thẫm – 7.500 SR
  • Ánh kim – ​​10.000 SR
  • Top 250 – 10.000+ SR

Người chơi kiếm được SR bằng cách tiêu diệt và hỗ trợ. SR cũng được trao mỗi khi đồng đội của người chơi giết được mạng, bất kể họ có được trợ giúp hay không. SR cho mỗi lần tiêu diệt và hỗ trợ sẽ làm tăng số người sống sót trong trận đấu với tổng số tăng lên hơn 10 khi còn lại ba đội.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Fortune’s Keep sẽ là bản đồ cho phiên bản chế độ xếp hạng này.

Người chơi cũng kiếm được SR dựa trên vị trí cuối cùng trong các trận đấu với người đứng đầu kiếm được 100 và top 12 kiếm được 20.

SR cũng kiếm được bằng cách hoàn thành Thử thách theo mùa lần đầu tiên, chẳng hạn như thắng một trận đấu hoặc nhận được 100 mạng hoặc hỗ trợ. Người chơi cũng có thể mất SR thông qua Phí tử thần, đây là một bổ sung mới trong mùa giải này.

Phí Tử vong bắt đầu từ Bạc 1, khiến người chơi mất SR sau mỗi lần chết trong trò chơi. Hình phạt cho mỗi lần chết sẽ tăng theo mức mất SR theo mỗi lần tăng phân chia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng sẽ được thưởng dựa trên vị trí trong và sau mùa giải. Người chơi hạng Vàng trở lên sẽ nhận được giao diện Người vận hành cho biết cấp bậc của họ. Mỗi bộ phận cũng sẽ có một biểu tượng cuối mùa thể hiện vị trí của họ trong mùa giải này. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng trong thời gian giới hạn thông qua các thử thách triển khai cùng với các thử thách tiêu diệt và hỗ trợ.

Cuối cùng, người chơi sẽ kiếm được phần thưởng trong mùa giải bằng cách thăng cấp biểu tượng Xếp hạng của họ. Từ Hạng 5-45, người chơi sẽ nhận được thẻ gọi điện, nhãn dán, biểu tượng vũ khí và bùa chú, ngụy trang và nhãn dán. Phần thưởng Hạng 50 là Trang phục Nhà điều hành “Cựu chiến binh Xếp hạng WZ”, Biểu tượng Hoạt hình và Thẻ Gọi Hoạt hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *