Xếp hạng Modern Warfare 3 của ESRB tiết lộ chi tiết mới đáng lo ngại về “Không có Nga”

Xếp hạng ESRB chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã cung cấp một số chi tiết mới cho nhiệm vụ “Không có tiếng Nga” sắp tới và nó sẽ khác biệt như thế nào so với hiện thân MW2.

Chiến dịch Modern Warfare 2 ban đầu năm 2009 có một trong những nhiệm vụ gây tranh cãi nhất trong lịch sử trò chơi, nơi người chơi được giao nhiệm vụ tiêu diệt làn sóng dân thường tại một sân bay và MW3 sẽ còn có nhiều nhiệm vụ hơn thế.

Ban đầu được hé lộ ở phần cuối của chiến dịch Modern Warfare 2 2022, một cảnh hậu tín dụng cho thấy một chiếc máy bay bị tay sai của nhân vật phản diện Vladimir Makarov cướp, sau đó là một tin nhắn văn bản có nội dung “Không có tiếng Nga”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta có thể thấy nhiệm vụ này đang hoạt động trong đoạn giới thiệu CoD MW3 với những kẻ khủng bố có vũ trang xuất hiện để chiếm lấy máy bay trước khi đoạn giới thiệu kết thúc, nhưng ESRB đã cung cấp thêm thông tin chi tiết.

ESRB tiết lộ chi tiết nhiệm vụ “No Russian” của Modern Warfare 3

Trên trang web chính thức của ESRB, MW3 được liệt kê, không có gì ngạc nhiên, được đánh giá là Trưởng thành về máu me, bạo lực dữ dội, ngôn ngữ thô tục và sử dụng ma túy.

Đánh giá cũng chia sẻ một số thông tin chi tiết về mức độ tàn bạo của trò chơi, bao gồm một số chi tiết từ No Russian và một nhiệm vụ khác trong đó thường dân bị bắn chết bên trong sân vận động.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Một số ít phân cảnh mô tả các hành động bạo lực dữ dội hơn: bọn khủng bố chiếm máy bay; những kẻ khủng bố (ăn mặc như cảnh sát và nhân viên y tế) bắn/giết thường dân đang bỏ chạy trong phòng chờ của sân vận động; hành khách hàng không bị bắn trên máy bay; các tù nhân bị bắn trong phòng giam của họ,” ESRB cho biết.

Vẫn chưa rõ lý do tại sao sân vận động bị tấn công hoặc liệu hai nhiệm vụ có liên quan đến nhau hay không, nhưng có vẻ như MW3 sẽ nâng cao vị thế từ nơi trò chơi thứ hai kết thúc và trò chơi No Russian ban đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều kỳ lạ là xếp hạng ESRB cũng đề cập đến các chiêu thức kết liễu nhiều người chơi đã được phát hành trước đó, bao gồm cả một động tác liên quan đến rau diếp. Trang web cho biết: “Trò chơi bao gồm một động tác kết thúc trong đó khói cần sa từ ống hút có thể bay vào mặt đối thủ”.

Hãy nhớ khóa nó với Dexerto để biết tất cả tin tức mới nhất về Modern Warfare 3 và Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *