Xếp hạng Apex Legends bị gọi là “vô nghĩa” vì gần 20% người chơi là Cao Thủ

Người chơi Apex Legends lại một lần nữa tấn công hệ thống xếp hạng khi ngày càng có nhiều người được xếp vào một trong những cấp độ cao nhất, Masters.

Người chơi Apex Legends không có trải nghiệm tốt ở cấp độ Phần 17. Ngày càng có nhiều người chơi cấp cao phàn nàn về việc phân chia thứ hạng khi số lượng tài khoản trong Masters tăng lên.

Tại thời điểm viết bài này, khoảng 17% cơ sở người chơi được xếp hạng của Apex Legends hiện đang ở Masters, theo trang web theo dõi thứ hạng. Giờ đây, ngay cả những người chơi cùng tham gia các môn thể thao Apex Legends, như kẻ rò rỉgiám đốcđang đột nhập vào tầng cao nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người quản lý người chơi tại TSM, ‘minustempo’, đã tiết lộ trên Twitter rằng gần đây họ đã xếp hạng Master và gọi huy hiệu xếp hạng là “huy hiệu tham gia”.

“Huy hiệu bây giờ là vô nghĩa,” họ nói.

Người chơi Apex Legends gọi cấp bậc Cao thủ tăng lên

Người quản lý tiếp tục nói rằng không chuyên gia nào muốn lên cấp nữa vì hành lang của họ thường chứa đầy bot hoặc người chơi không thực sự ở cấp độ kỹ năng của họ.

“Khi bạn kết hợp tất cả lại với nhau, xếp hạng về cơ bản là một quán rượu với nhiều lượt bắn tỉa hơn và không có hệ thống xếp hạng. Tôi không nên tham gia Masters. Kỹ năng vũ khí tốt nhất của tôi là Gold/Plat,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Minustempo cũng ném đá vào những người chơi Apex, những người cảm thấy hệ thống hiện tại đang ở một vị trí tốt, nói rằng họ đang ảo tưởng hoặc đang lừa dối chính mình.

Cộng đồng dường như đồng ý với người quản lý, khi các câu trả lời cho các bài đăng của anh ấy củng cố ý kiến ​​​​của anh ấy hoặc thêm thuốc giải độc cá nhân về hành vi leo thang của chính họ, ném hệ thống xếp hạng.

“Tôi đã đẩy các bậc thầy vài mùa trước và không thể làm được, và bây giờ tôi đang làm điều đó một cách dễ dàng và nó không có lợi chút nào,” một câu trả lời cho biết. “Cảm giác như tôi đã bị cướp đi cơ hội để thực sự giành được một Master.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *