Xếp hạng 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được chơi nhiều nhất

Liên minh huyền thoại cung cấp cho người chơi hơn 160 nhân vật khác nhau để chơi, tuy nhiên, một số nhân vật phổ biến hơn nhiều so với những nhân vật khác. Dưới đây là top 10 tướng Liên minh huyền thoại được chơi nhiều nhất trong Xếp hạng Solo Duo.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot là một trò chơi khá cũ. Được phát hành vào năm 2009, tựa game này đã được cập nhật dần dần trong suốt nhiều năm, phát hành những nhà vô địch mới để thu hút người chơi quan tâm và giải trí. Với số lượng đa dạng có sẵn trong trò chơi và chỉ có 10 vị trí mỗi trò chơi, chắc chắn sẽ có những nhà vô địch nổi bật là phổ biến nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Danh sách dưới đây nêu chi tiết những vị tướng phổ biến nhất trong Hàng đợi đơn theo bậc của Liên minh huyền thoại, theo op.gg.

10 – Hoa Hậu Vận May

Trò chơi bạo loạn

Sử dụng trang bị sát thương của Miss Fortune sẽ cho cô ấy ô thứ 10.

Miss Fortune Thợ Săn Tiền Thưởng Hải Tặc đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách. ADC cao, sát thương cao, anh ta có khả năng tiêu diệt các đội bằng chiêu cuối Bullet Time của mình. Sự phổ biến của Miss Fortune có thể được giải thích bằng sự phổ biến của các trang bị sát thương như Kiếm Ma được làm lại của Youmuu, thứ kết hợp hoàn hảo với khả năng Bám Chặt của cô, mang lại sự cơ động và sát thương lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9 – Ahri

Nghệ thuật Splash của AhriTrò chơi bạo loạn

Khả năng cơ động và chọn của Ahri đã khiến anh ta trở thành một lựa chọn mạnh mẽ ở vị trí thứ 9.

Ahri đã trở thành một nhân vật chính đối với nhiều người chơi kể từ khi được phát hành. Khả năng tiêu diệt kẻ thù nhờ tính cơ động cao và Bùa mê của anh ấy khiến anh ấy rất hữu ích. Một bản cập nhật giữa trận gần đây cho anh ta thêm một lần hồi chiêu cuối sau mỗi lần hạ gục. Ahri thưởng cho những người chơi có thể nhắm mục tiêu các phát bắn kỹ năng bằng cách chọn vị trí thông minh và sử dụng chiêu cuối của cô ấy.

8 – Tuốt lúa

Thresh Nghệ Thuật Giật GânTrò chơi bạo loạn

Tiềm năng chơi hỗ trợ của Thresh khiến hắn ta trở thành một lựa chọn phổ biến.

Thresh được cho là một trong những hỗ trợ có thiết kế đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chain Warden từ The Shadow Isles được trang bị một cái móc, đèn bay và đèn lồng để giúp kẻ thù và đồng minh của anh ta thoát khỏi những tình huống khó khăn. Sự nổi tiếng của Thresh phần lớn là do khả năng tạo ra lối chơi xung quanh bộ kỹ năng của hắn ta, tạo cơ hội cho những người chơi hỗ trợ có kỹ năng tác động đến trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

7- Kha’Zix

Hình nền Kha'ZixTrò chơi bạo loạn

Kha’Zix là người đi rừng duy nhất trong top 10 sử dụng những trang bị sát thương như Kiếm Ma Youmuu.

Kha’Zix là tướng đi rừng duy nhất lọt top 10 tướng được yêu thích nhất. Bọ Hư Không đã củng cố bản thân như một đối thủ trong meta, sau khi được tăng sức mạnh cho nội tại, Q và chiêu cuối của nó trong phiên bản trước. Kết hợp điều này với sức mạnh của Kiếm Ma được làm lại và bạn có một người đi rừng bùng nổ, được thiết lập lại có khả năng gánh cả ván đấu nếu anh ta đủ mạnh.

6 – Kai’sa

Ảnh nền Kai'SaTrò chơi bạo loạn

Kai’sa luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kai’sa là một trong những ADC phổ biến nhất kể từ khi phát hành. Kể từ đó, anh ấy đã thấy nhiều lần lặp lại cách xây dựng của mình, vì anh ấy có thể lên cả vật phẩm AD và AP. Ngày nay, Kai’sa đã sử dụng Cuồng Đao Guinsoo để gây hầu hết sát thương hỗn hợp. Mặc dù là một vật phẩm mới, nhưng Kai’sa luôn là một lựa chọn phổ biến của người chơi, đặc biệt là những người cảm thấy tự tin để áp đảo đối thủ với bộ kỹ năng phong phú của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

5 – Yasuo

Nghệ thuật giật gân YasuoTrò chơi bạo loạn

Yasuo đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Samurai Yasuo của Tường Gió hiện đang là vị tướng phổ biến thứ 5 trong LMHT. Tốc độ lướt vô tận, Tường gió và bộ trang bị tổng thể của Yasuo khiến trần kỹ năng của hắn ta rất cao, nghĩa là nhiều người chơi đã thông thạo vị tướng này có thể càn quét cả đội địch. Yasuo gần đây cũng đã được đền bù cho những thay đổi trang bị ADC, khiến anh ta và anh trai Yone yếu hơn mong muốn.

4 – Lux

Lux Splash ArtTrò chơi bạo loạn

Bộ trang bị đơn giản và đáng tin cậy của Lux cho phép anh ta hạ gục kẻ địch từ xa, đồng thời hỗ trợ đồng đội.

Lady of Luminosity đã tự ghi cho mình vị trí phổ biến thứ 4 trong Liên minh. Với bộ trang bị dễ thực hiện, khả năng kết hợp của Lux cho phép hắn ghi điểm từ xa, khiến hắn trở nên hoàn hảo để hạ gục hoặc đâm kẻ địch. Lux, ban đầu là một người đi đường giữa, ngày nay được chơi ở vai trò hỗ trợ nhiều hơn, vì khả năng cấu rỉa, bẫy và lá chắn của cô ấy cho phép cô ấy hỗ trợ xạ thủ của mình một cách hiệu quả trong giai đoạn đi đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

3 – Tấn

Nghệ thuật giật gân JhinTrò chơi bạo loạn

Lối chơi đáng kinh ngạc của Jhin không ngăn được anh ta chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách này.

Thật không may, Jhin đã bỏ lỡ con số yêu thích của mình chỉ bằng một ô. Nghệ sĩ người Ionian bí ẩn Jhin chiếm vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi. Sự phổ biến của Jhin vào thời điểm này có thể là do sức mạnh của Dao Cuồng Phong, mang lại tốc độ di chuyển cho các xạ thủ. Vật phẩm này hiện đang rất mạnh và phù hợp với Jhin, đẩy anh ta lên vị trí ADC cấp 1. Kể cả khi không có đồ, Jhin vẫn có thể coi là một sự lựa chọn khá phổ biến, hoàn hảo cho những người chơi thích xạ thủ xạ thủ với lối chơi độc đáo.

2 – Ezreal

Nghệ thuật giật gân EzrealTrò chơi bạo loạn

Người hâm mộ yêu thích Ezreal vẫn là một trong những nhà vô địch phổ biến nhất cho đến nay.

Ezreal Nhà thám hiểm hoang đàng tự coi mình là nhà vô địch phổ biến thứ 2 trong Liên minh huyền thoại. ADC từ Piltover sử dụng găng tay ma thuật cho phép anh ta tung ra rất nhiều phát bắn kỹ năng, và thậm chí dịch chuyển tức thời một cách kỳ diệu ra khỏi tầm nguy hiểm. Ezreal luôn có mặt trong meta, đơn giản là vì anh ta vui vẻ như thế nào khi chơi. Tuy nhiên, các nhà vô địch được hưởng lợi rất nhiều từ những thay đổi vật phẩm gần đây và giờ sử dụng Trinity Force thay vì các vật phẩm gây chết người để tiêu diệt kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1 – chết tiệt

Nghệ Thuật Giật Gân JinxTrò chơi bạo loạn

Sự phổ biến của Jinx tại MSI đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của cô ấy trong các bộ đôi solo xếp hạng.

Không có gì ngạc nhiên khi Jinx đứng ở vị trí số 1 trong danh sách vào thời điểm hiện tại. Với những thay đổi gần đây về trang bị ADC, meta cho đường dưới đã thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, một nhà vô địch đã duy trì sự phổ biến của nó là Jinx. Jinx đã được sử dụng rất nhiều tại MSI gần đây nhất, với nhiều người chơi mời anh ta sử dụng anh ta ở đường đơn do sức mạnh cao của anh ta. Được trang bị một lượng lớn súng và nội tại thiết lập lại, một Jinx được cho ăn có thể tiếp tục giao tranh tổng với sự hỗn loạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *