Xạ thủ bắn một phát duy nhất của Swagg chiếm ưu thế trong Warzone 2 Season 3 Reloaded

Ngôi sao YouTube Swagg có một lớp bắn tỉa một phát nhỏ độc đáo mà anh thành thạo trong Warzone 2, nhưng về mặt kỹ thuật, đó không phải là một tay bắn tỉa – đó là một khẩu súng trường chiến đấu đã được chuyển đổi.

Khi Warzone 2 ra mắt lần đầu tiên, nó có nhiều tính năng được người hâm mộ yêu thích từ Warzone gốc, nhưng các nhà phát triển cũng sử dụng nó như một cơ hội để thử nghiệm một số thứ.

Sự thay đổi có nghĩa là không phải mọi thứ đều thành công như battle royale trước đó và điều đó bao gồm cả những tay súng bắn tỉa một lần. Sau nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng, chúng đã được đưa trở lại Warzone 2 trong Phần 3, nhưng bạn phải sử dụng đạn nổ để chúng hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật vậy, một số tay súng bắn tỉa đã lọt vào bảng xếp hạng lựa chọn và trở thành vũ khí bắt buộc phải sử dụng. Điều đó đang được nói, có nhiều cách khác để tạo ra vũ khí tầm xa một lần sẽ áp đảo kẻ thù.

Quá trình tải Tempus Torrent SR-25 trong Warzone 2

Chúng tôi đang nói về việc chuyển đổi cho Tempus Torrent đã được đánh dấu bởi Swagg trong video ngày 17 tháng 5 của anh ấy, như anh ấy đã đề cập, nó có thể trông giống như một tay bắn tỉa với một vài chỉnh sửa.

Ngôi sao của FaZe Clan đã ghi nhận tiềm năng “một phát” của nó và nói rằng nó “rất thú vị” khi sử dụng. “Theo tôi, đó thực sự là một phát bắn vào đầu, không giật và giết chết quá nhanh,” Swagg nói. “Điều này có thể sẽ được vá.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách để biến một khẩu súng trường thành vũ khí giống súng bắn tỉa hơn là thêm nòng dài hơn, hai chân và ống ngắm dài hơn. Và, tất nhiên, bạn điều chỉnh điều chỉnh đúng cách.

  • thùng: Phạm vi 24′
  • Đáy thùng: Bipod nền tảng
  • laze: Laser FSS Ole-V
  • quang học: Nguồn nhiệt SZ 800
  • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển Torrent Tac

Thật thú vị, mặc dù trước đây là một trong những vũ khí thống trị nhất trong trò chơi, Tempus Torrent đã giảm một chút do những đợt giảm sức mạnh gần đây.

Theo thống kê của WZRanked, nó có tỷ lệ chọn là 0,4% và trở thành vũ khí được sử dụng nhiều thứ 29. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi đối với những người chơi theo lớp Swagg.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *