WBG Crisp tuyên bố Fnatic đã thua CKTG 2023 khi họ chọn Alistar

Từ phản ứng của Trymbi sau khi khóa Alistar cho đến cách trận đấu kết thúc, việc cấm chọn đường dưới của Fnatic đã khiến đội gặp rất nhiều thất bại. Bây giờ chúng ta đã biết rằng Alistar là sự lựa chọn của Trymbi và Crisp biết rằng trò chơi sẽ kết thúc khi nó bị khóa.

Mặc dù một số đội có thể thay đổi cách họ vượt qua khoảng cách cấm chọn, nhưng việc cấm chọn cuối cùng vẫn là một phần quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngay cả những đội mạnh nhất thế giới cũng có thể trở thành nạn nhân của giai đoạn cấm/chọn tồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một phần lý do khiến đội xanh rất mạnh tại CKTG 2023, như Hang LNG đã nói với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn, và việc tận dụng lượt chọn đầu tiên của đội xanh và lượt phản công R5 là điều cần thiết để giành chiến thắng trong giai đoạn dự thảo.

Weiwei Gaming đã gặp một trường hợp hiếm hoi khi trận đấu cảm thấy mình đã thắng nhờ lượt phản công của R5, và chính Liu ‘Crisp’ Qing-Song cũng nghĩ như vậy trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

WBG Crisp tuyên bố họ đã thắng khi Fnatic khóa Alistar

Điều quan trọng cần lưu ý là, khi cần tập hợp một đội hình vững chắc từ trước đến sau trong LoL, việc có một hàng trước là điều cần thiết. Mặc dù có các đội hình và cấu rỉa 1-3-1 có thể hoạt động tốt mà không cần ai đó tham gia và bắt đầu giao tranh, nhưng mọi thứ có xu hướng dễ dàng hơn với người mới bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, hỗ trợ thường là vai trò đáp ứng nhu cầu tham gia tích cực của nhóm. Mặc dù có những vai trò khác có thể chọn một vị tướng đỡ đòn trong giao tranh tổng, nhưng một hỗ trợ như Alistar có thể mang lại cho đội rất nhiều giá trị.

Tuy nhiên, những hỗ trợ giao tranh này thường thiếu sức mạnh và sức mạnh khi đi đường, tạo cơ hội cho kẻ địch đánh bại họ. Crisp đã nhìn thấy cơ hội này trong set đấu thứ 3 của họ với Fnatic và anh ấy đã nắm lấy nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các cuộc phỏng vấn sau trận đấu được phát sóng trên đài Trung Quốc Crisp tuyên bố rằng lựa chọn Lux của anh ấy đã thắng trò chơi. Trong khi Fnatic có thể có kế hoạch giao chiến với Alistar vào cuối trận, làn đường của họ gần như không thể chơi được vì lựa chọn của Alistar đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự đầu cơ diễn ra điên cuồng liên quan đến Biểu cảm khuôn mặt của Trymbi trong bản nháp và liệu anh ta có sẵn sàng nhốt Alistar hay không. Một số người cho rằng có lẽ huấn luyện viên đã bảo anh ấy lấy nó thay vì anh ấy tự mình chọn nó.

Vì Fnatic đã có rất nhiều tiền tuyến và anh ấy đang sử dụng hai tướng có thể xử lý đường Cait/Lux tốt hơn, thật khó để nói mọi thứ sẽ diễn ra tồi tệ như thế nào trong giai đoạn cấm/chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Nightshare, huấn luyện viên của Fnatic, đã làm sáng tỏ diễn biến của ván 3 và tại sao họ muốn chọn Alistar.

“Chúng tôi biết Cait/Lux sẽ đến và chúng tôi quyết định xem mình chọn thứ gì tốt hay chọn một hỗ trợ khác. Cuối cùng Trymbi chọn Alistar nên chúng tôi chọn Alistar. Tôi nghĩ lựa chọn… không phải là tốt nhất, nhưng nếu chúng tôi chơi tốt hơn một chút trước Cait/Lux, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cuộc chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nightshare tiếp tục giải thích rằng Cait/Lux đã làm họ ngạc nhiên vì Crisp không chơi nó trong các trận đấu tập, và anh ấy tiết lộ rằng Fnatic đã chọn không cấm bất kỳ phần nào của combo Cait/Lux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *