Warzone World Series 2023: Lịch trình, cách xem, định dạng, v.v.

Warzone World Series tiếp theo đã chính thức bắt đầu, với những đối thủ mạnh nhất trong Warzone 2 và khắp Al Mazrah chuẩn bị chiến đấu và ghi tên mình vào sách lịch sử thể thao điện tử Call of Duty.

World Series of Warzone là sự kiện thường niên kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2021, với hàng trăm người chơi trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu tranh tài vượt qua các vòng loại để giành lấy người giỏi nhất trong khu vực của họ trong sự kiện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​các trận đấu tay đôi và bộ ba cũng như giải đấu SoloYolo trị giá 100 nghìn đô la rất được mong đợi, đặc biệt là chiến thắng của chuyên gia CDL Seth ‘Scump’ Abner, người sẽ giải nghệ vào năm 2021.

Giờ đây, series đã quay trở lại, sau giải đấu WSOW cuối cùng diễn ra vào tháng 9 năm 2022.

Lịch thi đấu Warzone World Series 2023

Đây là ngày chính thức cho World Series of Warzone.

  • Trình độ NA: Ngày 31 tháng 5, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Chung kết khu vực Bắc Mỹ: Ngày 7 tháng 6, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • trình độ EU: Ngày 1 tháng 6, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Chung kết khu vực EU: Ngày 8 tháng 6, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương

Cách xem World War Series 2023

Vòng chung kết khu vực NA và EU trong Warzone World Series sẽ diễn ra phát trực tiếp trên kênh Twitch Call of Duty chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các trận đấu Vòng loại, người hâm mộ sẽ phải theo dõi từng đối thủ trên YouTube và Twitch để xem từ góc nhìn của họ.

Định dạng sê-ri thế giới Warzone 2023

Giai đoạn 1 bắt đầu vào ngày 28 tháng 4, hội tụ những người giỏi nhất bộ ba ở Al Mazrah, mỗi người đều muốn mang về nhà phần lớn nhất Tổng giải thưởng 1,2 triệu USD.

Đầu tiên các đội trải qua chơi mở. 50 bộ ba hàng đầu ở mỗi khu vực sẽ tiến tới Vòng loại WSOW Giai đoạn 1 và 25 bộ ba từ đó tiến tới Vòng chung kết Khu vực, cùng với 25 đội khác do Activision mời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Định dạng sê-ri thế giới Warzone 2023.kích hoạt

Định dạng sê-ri thế giới Warzone 2023.

25 đội hàng đầu từ Vòng chung kết Khu vực Giai đoạn 1 sẽ tự động đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết Khu vực, trong khi 25 đội cuối bảng phải trải qua Vòng loại Giai đoạn 2.

20 Bộ ba NA, 20 Bộ ba EU và các đội từ các quốc gia khác cuối cùng sẽ thi đấu tại Vòng chung kết Toàn cầu vào tháng 9 với tổng giải thưởng là 600.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *