Warzone \u0026 MW2 Season 6 Sự kiện ám ảnh: Ngày bắt đầu, skin Halloween, hơn thế nữa

Sự kiện theo chủ đề Halloween của Call of Duty đã trở lại trong một năm ma quái nữa. The Haunting sẽ tiếp quản cả Warzone và Modern Warfare 2 trong vài tuần nữa, vì vậy hãy sẵn sàng đối mặt với một số điều đáng sợ.

Giống như kim đồng hồ, lễ kỷ niệm hàng năm của CoD về tất cả những thứ ma quái sẽ tiếp tục nhượng quyền thương mại một lần nữa vào năm 2023. Điều đó có nghĩa là các phần thưởng hoàn toàn mới theo chủ đề Halloween, tiếp quản bản đồ, quay lại chế độ trò chơi và một vài điều bất ngờ được đưa vào.

Lần này, đến lượt Modern Warfare 2 mang đến những cảnh hù dọa, trong khi Warzone vẫn sẽ tiếp tục truyền thống với nhiều chế độ xác sống và thay đổi lối chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy trước khi mọi chuyện bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết mọi thứ cần biết về The Haunting vào năm 2023.

nội dung:

  • Ngày bắt đầu
  • Skin và phần thưởng
  • Chế độ mới
  • Chế độ quay lại
  • Bản đồ và mod MW2 được làm lại
Kích hoạt

The Haunting sẽ quay trở lại trong một năm nữa trên Warzone và MW2.

Ngày bắt đầu sự kiện ám ảnh

Sự kiện Ám ảnh sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 10 trên khắp Warzone và Modern Warfare 2.

Ngày 17 tháng 10 này đánh dấu điểm giữa của Phần 6, do đó trùng với thời điểm giảm nội dung chính tiếp theo. Lễ hội sẽ kéo dài từ nửa chặng đường này cho đến hết mùa giải.

Giao diện và phần thưởng sự kiện ám ảnh

Mặc dù chúng tôi không biết quá nhiều về các phần thưởng chính xác theo chủ đề Halloween sẽ được cung cấp, nhưng chúng tôi có một số thông tin chi tiết ban đầu sẽ được công bố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì mùa này có rất nhiều sản phẩm crossover nên xu hướng này vẫn tiếp tục diễn ra trong sự kiện The Haunting với một phần khác của sự hợp tác DOOM sẽ được phát hành trực tiếp. Vũ khí cận chiến DOOM Chainsaw sẽ có sẵn trong sự kiện này, cho phép người chơi xé xác đám xác sống.

Cưa xích DOOM trong CoDKích hoạt

DOOM chỉ là một trong nhiều IP crossover trong Phần 6.

Ngoài ra, người chơi còn có thể sở hữu skin Ghost Zombie Operator để khiến bạn bè sợ hãi. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển có gì khác cho các mặt hàng mỹ phẩm trong năm nay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi biết rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng nhập hàng ngày trong suốt The Haunting, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi thông tin chi tiết cụ thể được tiết lộ.

Chế độ mới trong sự kiện The Haunting 2023

Operation Nightmare được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới trong sự kiện The Haunting năm nay. Diễn ra trong phiên bản ban đêm của Al Mazrah, các đội phải chiến đấu với những ‘dị thường’ xung quanh bản đồ BR.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Săn lùng những mục tiêu bị truy nã gắt gao nhất là chìa khóa chiến thắng của bạn, chỉ cần cẩn thận với bất kỳ sinh vật quỷ nào khác ở gần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thành công, chúng tôi biết chắc chắn rằng ít nhất Bản thiết kế vũ khí thành thạo sẽ sẵn sàng để bạn lấy, nhưng có vẻ như nhiều phần thưởng hơn sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

trò chơi Al MazrahKích hoạt

Al Mazrah…nhưng vào ban đêm!

Al Mazrah không thấy thích thú khi lũ Zombie chuẩn bị chiếm lấy Vondel. Hãy cẩn thận khi bạn đi xuống và cố gắng giải quyết nguyên nhân của cuộc tấn công của xác sống trên bản đồ nhỏ hơn này.

Chế độ quay trở lại trong sự kiện The Haunting 2023

Ngoài những bổ sung mới, một số tác phẩm kinh điển cũng đang quay trở lại trong năm nay. Zombie Royale luôn phổ biến là một trong những chế độ như vậy đã trở lại ánh đèn sân khấu, mặc dù có một số thay đổi mới được mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong danh sách nhạc yêu thích của người hâm mộ này, không có Gulag. Thay vào đó, khi bạn ngã, bạn sẽ biến thành zombie. Mục tiêu của bạn từ đó trở đi là cố gắng giết những người chơi còn lại khác trong khi săn lùng một ống tiêm đặc biệt để biến bạn thành con người trở lại.

Chúng ta cũng có thể mong đợi Vondead Lockdown sẽ xuất hiện lần nữa, với sự xuất hiện mới hơn này đóng vai trò là một chế độ trò chơi mang phong cách Hardpoint với cảm giác BR.

Bản mod theo chủ đề và bản đồ Modern Warfare 2

Warzone không phải là trọng tâm tổng thể, vì Modern Warfare 2 sẽ được đón nhận nồng nhiệt với một số bản đồ và chế độ tiếp quản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ El Asilo và Embassy được thiết lập để có phong cách Halloween của riêng chúng trong The Haunting. Phần trước sẽ lấy chủ đề Día de Muertos trong khi phần sau sẽ diễn ra giữa đợt bùng phát Zombie sắp xảy ra.

Trong khi đó, bốn chế độ chơi cũng sẽ có chủ đề hơi khác nhau. Bậc thầy ma ám, Số lần tiêu diệt ma ám đã được xác nhận, Nỗi sợ hãi giảm bớt vùng ma ám và Người bị nhiễm bệnh ma ám đều tạo thêm một chút thay đổi cho hương vị của tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi CoD MW2Kích hoạt

Hai bản đồ nhiều người chơi đang được cải tiến cho mùa ma quái năm nay.

Và đó là sự lặp lại của The Haunting trên toàn bộ loạt phim CoD năm nay. Hãy yên tâm, nhiều chi tiết khác chắc chắn sẽ xuất hiện trong những tuần tới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *