Warzone trong MW3: Bản đồ mới, thay đổi lớn về lối chơi, vũ khí hạt nhân, v.v.

Sự ra mắt của Modern Warfare 3 dự kiến ​​​​sẽ mang lại một số thay đổi lớn cho battle royale Warzone, bao gồm bản đồ mới, thay đổi về đặc quyền và trang bị cũng như một số cập nhật đáng kể về chất lượng cuộc sống. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

COD Next diễn ra vào ngày 4 tháng 10 năm 2023, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về những gì mong đợi từ tựa Call of Duty sắp ra mắt và mọi thứ đi kèm với nó.

Tất nhiên, một khía cạnh lớn mà hàng triệu người chơi sẽ quan tâm chính là Warzone. Khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, nó đã trở thành một trong những trò chơi lớn nhất thế giới, nhưng dần dần bắt đầu giảm mức độ phổ biến theo thời gian, khiến nhiều người chơi thất vọng với việc phát hành Warzone 2 vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Năm nay, sẽ lại có những thay đổi lớn khi trò chơi thay đổi để chào đón Modern Warfare 3. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó cho đến nay.

nội dung

 • Bản đồ Warzone MW3 mới
 • Tất cả bản đồ và chế độ trong Warzone MW3
 • Động thái của MW3 Warzone là gì?
 • Warzone sẽ chơi xếp hạng?
 • Đặc quyền và thay đổi tải
 • Người thay đổi trò chơi lớn
 • Công trình lao động MW3 Warzone mới
 • Vùng chiến tranh hạt nhân MW3
 • Cập nhật chất lượng cuộc sống

Bản đồ vùng chiến sự mới: Urzikstan

Kích hoạt

Bản đồ Warzone mới sẽ là Urzikstan, được thiết lập để giúp 11 POI được kết nối nhiều hơn, hứa hẹn khả năng xoay và che phủ tốt hơn và được lấy cảm hứng nhiều từ các yếu tố hoài cổ của trò chơi khiến người chơi rất hào hứng với Modern Warfare 3.

Urzikstan sẽ thay thế Al Mazrah trong trò chơi, tham gia các bản đồ Hồi sinh quy mô nhỏ của Đảo Ashika và Vondel.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả bản đồ và chế độ Warzone trong MW3

Như đã đề cập, Warzone sẽ có Urzikstan làm bản đồ battle royale chính, cũng như Quần đảo Ashika và Vondel từ phiên bản Warzone hiện tại.

Trò chơi dự kiến ​​sẽ có battle royale, hồi sinh và Plunder trong Phần 1.

Động thái của MW3 Warzone là gì?

Chuyển động của Warzone sẽ mô phỏng Modern Warfare 3, dự kiến ​​​​sẽ nhanh hơn và mượt mà hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.

Nó sẽ hơi giống một chút so với phong trào được nhiều người yêu thích trong Modern Warfare (2019), mà người chơi cho rằng sẽ tăng khoảng cách kỹ năng và khiến nó trở nên thú vị hơn, bao gồm cả việc tăng tốc độ di chuyển và cải tiến khả năng di chuyển và lớp phủ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warzone sẽ có cấp độ?

Warzone dự kiến ​​sẽ có lại Play Stage khi phiên bản mới ra mắt, mặc dù nó sẽ không có ở đó khi ra mắt.

Dòng thời gian hiện tại cho bảng xếp hạng Warzone là vào năm 2024 nên có thể không lâu sau khi ra mắt.

Đặc quyền và thay đổi tải

Hệ thống perk và nạp đạn hiện tại sẽ tiếp tục sau khi Modern Warfare 3 ra mắt, mặc dù sẽ có một số thay đổi nhỏ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ví dụ: Combat Scout sẽ quay trở lại và Ghost sẽ yêu cầu người chơi di chuyển để kích hoạt. Ngoài ra còn có ba đặc quyền mới. Họ đang:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Shrouded – Lựu đạn khói rơi khi rơi
 • Chiếu xạ – Di chuyển nhanh hơn và chịu ít sát thương hơn về khí.
 • Chắc chắn – Tăng chuyển động khi bị hư hại

Người thay đổi trò chơi

Sẽ có chiến thuật mới và gây chết người trong Warzone, cũng như các chuỗi tiêu diệt, được tích hợp từ Modern Warfare 3. Các hợp đồng Big Game Bounty cũng đã quay trở lại.

Sẽ có một số thay đổi về khả năng di chuyển trong Warzone mới, với Ziplines cung cấp thêm vòng quay và sắp xếp lại máy bay không người lái trở lại với nhiều chuyển động hơn.

Warzone cũng sẽ có các đoàn tàu có thể điều khiển được mà bạn có thể phanh tay, lùi hoặc di chuyển ở tốc độ tối đa, cung cấp các tùy chọn di chuyển được nâng cao một chút.

Liệu Gulag mới có tồn tại trong MW3 Warzone không?

Có, sẽ có Gulag mới trong Warzone khi tính năng tích hợp mới ra mắt. Nó sẽ là 1v1 với bố cục 3 làn đơn giản, mặc dù cũng sẽ có phiên bản tầm nhìn ban đêm, với cơ hội ngẫu nhiên nhận được gulag ngày hoặc đêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có vũ khí hạt nhân trong MW3 Warzone?

Có, sẽ có vũ khí hạt nhân trong phiên bản Warzone mới sau khi tích hợp Modern Warfare 3, mặc dù Nhiệm vụ vô địch sẽ hoạt động hơi khác một chút.

Trong trò chơi mới, nếu bạn tiêu diệt và một đội tiêu diệt một đội có hợp đồng Nhiệm vụ vô địch, họ sẽ hủy hợp đồng và nó có thể bị đánh cắp – cho phép bạn nhận được vũ khí hạt nhân mà không cần phải thắng 5 trận liên tiếp.

Cập nhật chất lượng cuộc sống

Người chơi có thể mong đợi sự tiếp nối của hệ thống y tế hiện tại, với lượng HP lên tới 150. Nhịp độ cũng phải nhanh hơn, với những điều chỉnh về thời gian và quy mô đóng vòng tròn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng sẽ có khả năng trang bị Mặt nạ phòng độc theo cách thủ công, giúp bạn tự do hơn một chút trong cách chơi trong khí gas. Một thay đổi quan trọng là người chơi sẽ luôn được trang bị súng khi bơi, tăng khả năng sống sót trong các tình huống dưới nước.

Ngoài ra còn có những thay đổi đối với Hợp đồng, với các phần thưởng khác nhau và giúp chúng dễ tìm hơn, một lời phàn nàn phổ biến sau khi tích hợp Warzone 2.

Phiên bản tiếp theo của Warzone dự kiến ​​​​sẽ ra mắt Ngày 5 tháng 12 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *