Warzone tan rã khi một shot Akimbo Snakeshots chiếm lĩnh meta

Akimbo Revolver của Snakeshot từng là một vấn đề trong quá khứ với Warzone, và có vẻ như lịch sử đã lặp lại trong Warzone MW3. Người chơi nhận thấy bộ nạp Akimbo Snakeshot với khẩu súng lục ổ quay của Tyr thực sự gây ấn tượng với đám đông và mọi người đã cảm thấy chán nản khi phải đối đầu với họ.

Có được một one shot thật trong Warzone là điều mà người chơi luôn tìm kiếm. Nhiều loại vũ khí khác nhau đã được sử dụng trong nhiều năm để ngăn chặn mọi người giết chết đối thủ ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù một số súng bắn tỉa bắn một phát đã được chứng minh là có khả năng hạ gục ai đó chỉ bằng một phát bắn, nhưng điều đó rất hiếm. Súng ngắn cũng có xu hướng bắn nhiều phát, ngay cả khi chúng nạp đạn chậm hoặc nòng đôi.

Tuy nhiên, nếu một khẩu súng ngắn không có tác dụng, tại sao bạn không mang theo hai chiếc bên mình? Người chơi Warzone đã phát hiện ra rằng Snakeshot Tyrs cũng mạnh ngang bằng với Snakeshots akimbo đầu tiên đã tiếp quản Warzone nhiều năm trước, dẫn đến một khởi đầu rất đáng thất vọng đối với meta đối với nhiều người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Akimbo Tyr Snakeshots đang chiếm lĩnh meta Warzone

Với việc Warzone vừa xuất hiện trong MW3, người chơi đang cố gắng tìm ra loại vũ khí nào là lựa chọn tốt nhất trong chế độ này.

Và, theo ghi nhận của Sledgehammer, họ đã thực hiện một số điều chỉnh cân bằng nhanh chóng để nắm bắt nhiều loại vũ khí meta trong thời gian kể từ khi Warzone ra mắt. Một số vũ khí mạnh mẽ đã giảm sát thương đáng kể và hầu hết vũ khí Akimbo đều bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, có một thứ đã lọt vào tầm ngắm của họ: Akimbo Tyr Snakeshots. Clip về sức mạnh của loại vũ khí này ở cự ly gần tràn ngập khắp mạng xã hộivà những người chơi nhanh chóng đặt súng trường xuống và nạp đạn vào súng lục ổ quay để mọi người trong sảnh xử lý nhanh chóng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã đánh giá đã hạ gục 3 người chơi trong 2 giây trong một cuộc càn quét toàn đội mà nếu không có súng lục ổ quay Snakeshot của riêng họ, dường như họ hoàn toàn không thể chơi được. Và, mặc dù cần có một mức độ kỹ năng nhất định để có thể tung ra một cú đánh ổn định cho một đoạn clip như thế này, nhưng không thể phủ nhận rằng vũ khí này đã được sửa đổi rất nhiều.

Hơn nữa, với đợt giảm sức mạnh cuối cùng nhằm mục đích làm chủ vũ khí ở một nơi lành mạnh hơn trong khi các nhà phát triển đi nghỉ, vẫn chưa rõ sẽ mất bao lâu để khẩu súng lục ổ quay Snakeshot này bị giảm sức mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy sử dụng nó khi nó còn tốt nếu bạn muốn nhận được một số chiến thắng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *