Warzone SMG có fan bí mật với TTK “điên” để thống trị hơn nữa

Một trong những khẩu SMG hay nhất của Warzone đã nhận được TTK “điên cuồng” sau buff ẩn “khủng” trong bản cập nhật ngày 23 tháng 1, khiến nó trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với sự xuất hiện của bất kỳ bản cập nhật Warzone mới nào, các nhà phát triển thường mang đến những thay đổi lớn cho meta với một loạt thay đổi về vũ khí, bổ sung vũ khí mới và thậm chí thêm một số phụ kiện mới vào danh sách kết hợp.

Bản cập nhật Reloaded Season 1 cho Warzone và Modern Warfare 3 kiểm tra tất cả các hộp đó, nhưng lần này có một chút gì đó khác biệt. Khi các nhà phát triển đã khắc phục một số vấn đề đau đầu xuất hiện trong bản cập nhật lớn, họ cũng đã cung cấp một số tính năng cân bằng vũ khí trong hotfix.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó bao gồm bản cập nhật ngày 23 tháng 1 mang đến một số thay đổi cho AMR9 và một bộ Phụ tùng hậu mãi MW3. Tuy nhiên, hãy ghép chúng lại với nhau và bạn có một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

AMR9 Warzone thống trị sau bản cập nhật 23/1 của fan

Chà, đó là theo nhận định của chuyên gia JGOD và TrueGameData của Warzone, cả hai đều sàng lọc qua bản cập nhật mới và thấy rằng SMG đã nhận được buff khá tốt và giờ lại có TTK “điên cuồng”.

Trong bản cập nhật, tốc độ bắn của AMR9 đã được cải thiện, nhưng điều đó cũng được hỗ trợ nhờ việc đại tu bộ chuyển đổi cũng giúp cải thiện độ nở của nó. Theo JGOD, đây là một thay đổi “khá đáng kể” khiến SMG khá cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo số liệu thống kê của JGOD, anh ta có SMG với TTK là 576 m/s, miễn là bạn không bị trúng chân. Làm như vậy là lúc bạn thực sự nhìn thấy nhược điểm của AMR9.

Đối với TrueGameData, anh ấy nói thêm rằng bộ chuyển đổi không phải là một phụ kiện đính kèm bắt buộc phải sử dụng vì những người hâm mộ mà AMR9 đã nhận được, đồng thời lưu ý rằng hiện tại nó “tốt trong mọi tình huống”. Tuy nhiên, cả hai đều đồng ý rằng nó là một loại vũ khí “chậm” do thời gian bắn nước rút chậm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian chạy nước rút để bắn chậm đó có thể được khắc phục bằng cách tập trung vào việc xây dựng tính cơ động cho SMG, nhưng nó không bị giới hạn bởi điều đó ở bất kỳ khả năng nào.

Như sự thay đổi này chứng tỏ, meta battle royale liên tục thay đổi, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy AMR9 lại thay đổi nếu nó trở nên quá mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *