Warzone Season 6 mang trở lại chế độ chơi Zombie được người hâm mộ yêu thích

Activision đã tiết lộ lộ trình của Modern Warfare 2 và Warzone Season 6, nổi bật là sự trở lại của Zombie Royale.

Modern Warfare 2 và Warzone Season 6: The Haunting bao gồm chủ đề Halloween. Thật phù hợp, bản cập nhật bổ sung thêm các nhân vật mới như nhân vật phản diện Lilith của Diablo 4, Ash Williams của Evil Dead, Alucard của Hellsing, v.v.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, người chơi còn có thể chiến đấu với trùm nhỏ “The Butcher” của Diablo 4 trong LTM mới hoặc đấu một trận trên phiên bản ban đêm của Al Mazrah. Nhiều người chơi cũng tham gia vào hành động bằng cách thay đổi bản đồ và chế độ để phù hợp hơn với chủ đề ma quái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều mà nhiều người coi là quả anh đào hàng đầu, Phần 6 đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Zombies Royale trong Warzone.

Warzone Zombie Royale giải thích

Nhiều người hâm mộ vẫn coi sự kiện Halloween “The Haunting of Verdansk” vào năm 2020 là một trong những thành tựu của Warzone. Thay vì thể thức battle royale truyền thống, người chơi sẽ biến thành zombie khi bị giết, tạo ra những đợt bùng phát nhỏ trong các trận đấu.

Rebirth of the Dead đưa ý tưởng đó trở lại vào năm 2022, lần này bổ sung thêm sức mạnh và khả năng cho người chơi zombie. Và giờ đây, sự kiện Ám ảnh năm nay lấy cảm hứng từ những lần lặp lại trước đó, kết hợp những yếu tố tốt nhất của cả hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 21 tháng 9, Activision thông báo: “Chế độ giới hạn thời gian nổi tiếng từ các phiên bản trước của The Haunting đã quay trở lại, với những cải tiến hoàn toàn mới cũng như quay trở lại các yếu tố từ trải nghiệm Zombies Royale trong quá khứ.”

Kích hoạt

Warzone mang lại chế độ trò chơi Zombie Royale được người hâm mộ yêu thích cho một vòng quay khác.

Zombie Royale sẽ có sẵn dưới dạng chế độ trò chơi ở Al Mazrah và Vondel. Cũng giống như trước đây, thay vì đến Gulag, người chơi trở lại với tư cách là những thây ma.

Người chơi sẽ có những khả năng đặc biệt trong vai zombie và có nhiệm vụ thu thập ống tiêm để hồi sinh thành con người. Khi trận đấu diễn ra, những người xử lý đang theo dõi sẽ sống lại và tạo thêm sự hỗn loạn cho cuộc chiến.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu một người chơi bị loại, họ vẫn có thể giúp đỡ đội của mình với tư cách là một thây ma. Và trận đấu kết thúc khi người sống hoặc xác sống hạ gục người kia.

Zombie Royale ra mắt vào ngày 17 tháng 10, như một phần của Phần 6 được tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *