Warzone Season 3 được đồn sẽ mang bản đồ yêu thích của người chơi trở lại

Đảo tái sinh đã được thông báo sẽ ra mắt vào năm 2024 trên COD Next vào năm ngoái, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được công bố. Điều đó nói lên rằng, một kho dữ liệu mới cho thấy nó có thể đến sớm hơn bạn nghĩ.

Đảo Tái sinh là một trong những bản đồ được yêu thích nhất của Warzone, vì chế độ Tái sinh được người hâm mộ yêu thích mang đến những pha hành động không ngừng nghỉ. Sự xuất hiện của Modern Warfare 2 đánh dấu sự kết thúc của Đảo Rebirth và nó đã biến mất kể từ đó.

COD Next năm ngoái đã cung cấp một bản cập nhật đáng hoan nghênh cho những hy vọng về Tái sinh, vì bản đồ sẽ trở lại vào năm 2024, và Fortune’s Keep cũng vậy. Warzone Season 2 mang đến phần sau, nhưng không có bản cập nhật nào được chia sẻ về thời điểm phần trước sẽ đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói lên rằng, những dấu hiệu mới cho thấy sự trở lại của Đảo Tái sinh, ít nhất là sớm hơn dự kiến.

Đảo tái sinh được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Warzone Season 3

Không hề im lặng kể từ khi các nhà phát triển chia sẻ rằng Rebirth sẽ quay trở lại. Vào tháng 1, Raven Software đã chia sẻ hình ảnh về Gói chuyên gia đang quay trở lại, một tính năng khác đã bị thiếu một thời gian. Bản thân hình ảnh được chụp tại một trong những tháp nước của Rebirth, rất có thể cho thấy cả hai có thể quay lại với nhau.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo các nhà khai thác dữ liệu, nhiều tài liệu tham khảo có tiêu đề “s3_rebirth” đã được tìm thấy trong tệp trò chơi. Nếu điều này đúng thì điều này sẽ phù hợp với thời hạn “đầu năm 2024” được chia sẻ trên COD Next.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, tình cảm của người hâm mộ đối với Rebirth rất cao do tỷ lệ chơi luôn cao hơn. Nhiều bình luận về kho dữ liệu rất vui khi thấy nó quay trở lại, mặc dù một số do dự rằng nội dung Warzone có thể cạn kiệt vào năm tới sau khi tập trung nhiều vào việc đưa trò chơi yêu thích trở lại.

Season 2 bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 và một lần nữa, nếu thông tin này được chứng minh là chính xác, Rebirth Island sẽ trở lại Warzone vào tháng 4 với Season 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *