Warzone pro với thu nhập 70 nghìn đô la bị phát hiện vì gian lận khi twerking trên luồng

Một người chơi Warzone tuyên bố rằng họ đã kiếm được hơn 70.000 đô la khi chơi trong một giải đấu Warzone đã bị vạch trần vì sử dụng mánh gian lận khi phát trực tiếp trong khi xoay người trên ghế của họ.

Việc sử dụng rộng rãi phần mềm gian lận trên nhiều trò chơi khác nhau đã là một vấn đề, đặc biệt là trong Warzone và MW3. Và, trong khi tính năng chống gian lận của Ricochet đã được chứng minh là hiệu quả hơn một chút so với các đối thủ như The Finals, nơi mà gian lận trắng trợn đã là một vấn đề, thì người chơi Warzone vẫn không hài lòng với vị trí của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hàng chục nghìn kẻ gian lận đã bị cấm nhưng người chơi vẫn phàn nàn về việc nhìn thấy chúng trong các trận đấu của họ. Và những pha trượt dốc trong luồng từ những người chơi Warzone cuồng nhiệt chỉ làm tăng thêm câu chuyện.

Trong khi luồng thần thánh đang nhảy lên nhảy xuống ghế và nói chuyện rôm rả, một chiếc hộp màu đỏ xuất hiện xung quanh nhân vật trong game khi anh ta không chú ý đến trò chơi. Cuối cùng, điều này khiến anh ta bị lộ hành vi gian lận và đặt câu hỏi về thu nhập gần sáu con số của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người phát trực tiếp Warzone vô tình vạch trần trò gian lận của họ

Nếu không có bằng chứng chắc chắn thì rất khó để xác định liệu ai đó có gian lận hay không. Ngoài việc phát hiện phần mềm gian lận trên PC của họ, một người có ý thức và nhận thức chơi game tốt có thể làm được điều đó nhìn thấy gian lận khi họ dự đoán ai đó sẽ đi vòng qua bức tường mặc dù thực tế không phải vậy.

Quá trình phát hiện những người chơi gian lận một cách tinh vi hơn so với aimbot truyền thống có thể rất khó xác định, khiến quá trình chống gian lận trở nên khó khăn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trừ khi họ vô tình hiển thị trò gian lận của họ trên luồngđó là nó.

Trong khi xoa bóp ghế của họ, luồng Devinity hiển thị một hộp màu đỏ mờ nhưng rất đáng chú ý xung quanh kẻ thù. Hộp này sẽ chỉ xuất hiện nếu hắn sử dụng thứ gì đó như wallhack.

Anh ta thừa nhận đã sử dụng cheat ngay sau đó nhưng khẳng định rằng nó chỉ được cài đặt vào ngày 29 tháng 12, ngày anh ta bị bắt và tất cả các chiến thắng Warzone trước đó đều hợp lệ. Ngoài ra, anh ấy còn tuyên bố trên hồ sơ của mình rằng anh ấy đã giành được hơn 70 nghìn đô la trong Warzone trước khi xóa nó sau khi tin tức xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì anh ta bị bắt quả tang sử dụng gian lận nên viễn cảnh phải chấp nhận sự thật rằng anh ta mới bắt đầu sử dụng gian lận ngày hôm nay không phải là điều mà cộng đồng CoD muốn làm.

FaZe Snip3downtrong khi đó, bắt đầu cuộc trò chuyện về việc liệu một người như Devinity sử dụng các trò gian lận để kiếm tiền có phải chịu hậu quả pháp lý hay không.

Rất khó để xác định thời điểm anh ta bắt đầu sử dụng sự lừa dối, khiến việc vạch ra một ranh giới rõ ràng trở nên khó khăn. Chủ đề này có thể sẽ được xem xét lại vì gian lận tiếp tục là một vấn đề đang diễn ra trong Warzone và Call of Duty nói chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *