Warzone pro Fifakill hạ gục các tay súng bắn tỉa và súng ngắn vì “giết” Stage Play

Chỉ vài ngày nữa là đến Warzone Season 4, Fifakill đã lo lắng về việc những tay súng bắn tỉa và súng phun lửa bị đánh bại trong Đấu xếp hạng.

Khẩu súng ngắn KV Broadside đã có một thời gian ngắn thống trị meta Warzone. Người chơi nhận thấy rằng khẩu súng săn tàn khốc có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong hai phát bắn với phần đính kèm Hơi thở của rồng.

Các thành viên cộng đồng nhận thức được sức mạnh “phá vỡ” của khẩu súng ngắn và đang yêu cầu giảm sức mạnh. Infinity Ward đã phản ứng bằng cách sử dụng khẩu súng ngắn KV Broadside trong Phần 2 được tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong một động thái khiến một số thành viên của cộng đồng ngạc nhiên, các nhà phát triển đã xóa sạch khẩu súng ngắn này như một phần của bản cập nhật Phần 4. Lớp nhân vật trở lại thời kỳ huy hoàng của nó, kết hợp với súng bắn tỉa một phát, có Warzone pro Fifakill trong quân đội.

Súng bắn tỉa và súng săn một phát thống trị meta Warzone Season 4

FIFAkill đã không quá lời khi bày tỏ ấn tượng đầu tiên của mình về Lối chơi xếp hạng của Warzone trong Phần 4.

Warzone pro tuyên bố: “1 meta bắn tỉa/bắn súng đang giết chết trò chơi ngay bây giờ.”

KV Broadside có lượng sát thương giảm tối thiểu trong Phần 4, nhưng phần đính kèm Hơi thở của rồng 12 Gauge đã tăng một chút sát thương cận chiến. Thay đổi làm tăng phạm vi tiêu diệt hai phát của KV Broadside, nhưng chúng tôi chưa biết giá trị chính xác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với súng bắn tỉa, chúng đã nhận được một buff gián tiếp trong bản cập nhật theo mùa mới nhất. Máu của người chơi tăng từ 100 lên 150, mang lại lượng máu tối đa lên tới 300 cho người chơi mặc áo giáp đầy đủ. Điều này có nghĩa là cần nhiều phát bắn hơn để hạ gục kẻ thù.

Tuy nhiên, súng bắn tỉa vẫn có khả năng tiêu diệt kẻ thù trong một phát bắn với một cú headshot thành công. Vì vậy, về lý thuyết, những tay súng bắn tỉa có thể hạ gục kẻ thù nhanh hơn so với khi họ sử dụng một loại vũ khí khác.

Theo Bảng xếp hạng WZ, súng bắn tỉa MCPR-300 hiện là vũ khí phổ biến thứ ba trong Warzone và KV Broadside đã leo lên vị trí thứ bảy. Cronen Squall và Lachmann Sub vẫn đang dẫn trước một cách thoải mái, nhưng xem mùa giải này kéo dài bao lâu sẽ rất thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn vẫn cần cập nhật phần tải của mình để chơi Xếp hạng Warzone sau bản cập nhật mới nhất, hãy nhớ xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *