Warzone pro DiazBiffle tiết lộ các thay đổi meta Tải cấp chơi tiềm năng

Cronen Squall vẫn thoải mái đứng đầu bảng xếp hạng mức độ phổ biến của vũ khí Warzone. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​các đợt giảm sức mạnh trong Phần 4, DiazBiffle không loại trừ khả năng thay đổi meta trong Xếp hạng.

Infinity Ward cuối cùng đã can thiệp và vô hiệu hóa Cronen Squall như một phần của bản cập nhật Phần 4. Khẩu súng ngắn hiện yêu cầu nhiều đường đạn hạ cánh thành công hơn ở chế độ hoàn toàn và bán tự động để đánh bại kẻ thù.

Meta Warzone có thể mất một thời gian để điều chỉnh, nhưng hai ngày nữa là vào mùa giải mới, Cronen Squall vẫn dẫn đầu tất cả các loại vũ khí với tỷ lệ chọn 20,4%, theo WZ Rankings. Tuy nhiên, một kẻ thách thức mới đang lặng lẽ leo lên bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng bằng một động thái bay dưới tầm ngắm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lachmann-556 hiện là vũ khí được chọn nhiều thứ tư trong Warzone sau bản cập nhật Phần 4 và DiazBiffle tung ra một trang bị chết người hoàn hảo cho Chơi xếp hạng.

Vũ khí Warzone Tier Play tốt nhất trong Phần 4 là gì?

Giống như Stage Play của Modern Warfare 2, các đối thủ trong Stage Play của Warzone có xu hướng chỉ sử dụng một số ít vũ khí. Nhưng không giống như bối cảnh nhiều người chơi cạnh tranh, meta của Warzone không ngừng phát triển dựa trên sự lên xuống của các bản cập nhật cân bằng vũ khí.

Vì vậy, trong khi hầu hết các hành lang đều có đầy người dùng Cronen Squall và Lachmann Sub vào lúc này, thì xu hướng này sẽ không kéo dài mãi mãi. Và DiazBiffle có thể đi trước những gì sắp xảy ra bằng cách sử dụng Lachmann-556.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lực sát thương cao và độ chính xác của tia laser chính xác khiến Lachmann-556 trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong Phần 4. Đặc biệt là vì người điều khiển hiện có thêm 50 máu sau bản cập nhật mới nhất, nên việc hạ gục mọi đòn đánh có thể là rất quan trọng.

Tải Lachmann-556 Warzone tốt nhất trong Phần 4

Đây là bản tải Biffle Lachmann-556 có kèm theo bộ điều chỉnh đính kèm.

  • vòi phun: Điềm Báo D20 (+1.40, +1.00)
  • thùng: Thùng RAPP 15,9″ Lachmann (+0,50, +0,40)
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC (+0,80, +0,40)
  • quang học: Mục tiêu OP-V4 (-3,00, +1,80)
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Chúng tôi vẫn hy vọng Cronen Squall sẽ vẫn phổ biến trong Warzone Rank Play, nhưng Lachmann-556 cung cấp một giải pháp thay thế thú vị.

Để có tất cả các bản tải xuống Chơi xếp hạng tốt nhất, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *