Warzone pro cho thấy khả năng xoay vòng bộ nhớ đệm điên cuồng để kiếm tiền nhanh chóng \u0026 thiết bị

Khi bạn hạ cánh ở Urzikstan, dù ở ngoài máy bay hay giữa trò chơi, trọng tâm của bạn có thể là thu thập tiền và tìm kiếm vũ khí cướp được trên sàn tốt nhất. Đó là lúc mà bộ nhớ đệm chiến lợi phẩm của Warzone có thể rất hữu ích.

Bộ nhớ đệm chiến lợi phẩm đã được giới thiệu trong cuộc chiến hoàng gia Call of Duty ở Al Mazrah khi Warzone 2 ra mắt lần đầu tiên, với việc người chơi có thể nhanh chóng mở chúng để lấy tiền mặt và vũ khí chiến lợi phẩm cấp cao, cùng những thứ khác, mang đến một cứu cánh nếu bạn từng có. thấy mình ở một tình thế bấp bênh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng đã được chuyển đến Urzikstan và với sự tích hợp của Modern Warfare 3 vào Warzone, và giống như Al Mazrah, có một số thao tác xoay tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện giữa các bộ nhớ cache gần nhau để dễ dàng khởi chạy trò chơi của mình.

Mặc dù có một số điểm lưu trữ chiến lợi phẩm mật độ cao nằm rải rác xung quanh Urzikstan, Warzone pro Warsz đã cho thấy một điểm nằm ở trung tâm, do đó nên có sẵn thường xuyên, với ba bộ đệm cũng dẫn trực tiếp đến điểm xuất hiện Trạm Mua thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warsz tiết lộ cách xoay vòng loot cache tuyệt vời

Như Warsz đã chỉ ra ở đây, bạn có thể hạ cánh bên con sông giữa Old Town và Zaravan Suburbs để tìm một bộ đệm chiến lợi phẩm, trước khi đi về phía nam một chút để tìm một bộ đệm khác, sau đó đi thêm một chút về phía đông nam để có bộ đệm chiến lợi phẩm thứ ba và cuối cùng.

Điều này sẽ giúp bạn có ít nhất một Trạm mua gần đó, mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy Điểm đánh dấu thả và Trạm mua di động trong bộ đệm này, điều này sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, điều này có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả, đặc biệt nếu người chơi khác đã mở bộ đệm hoặc vòng kết nối không cho phép điều đó, nhưng thường thì nó có thể là một yếu tố thay đổi trò chơi nghiêm trọng đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *