Warzone: Nơi tìm Krampus ở Urzikstan

Trong những năm qua, Krampus đã phá hỏng niềm vui ngày lễ bằng cách hoàn toàn bị áp đảo. Anh ấy đã trở lại Urzikstan Warzone, nhưng không ở mức độ như bạn mong đợi. Đây là những gì bạn cần biết.

Sự xuất hiện của Krampus trong sự kiện COD Vanguard và Festive Fervor của Warzone là một cơn ác mộng ở biên giới. Ngay sau khi nó xuất hiện, người chơi tràn ngập các diễn đàn với những lời phàn nàn, và đúng như vậy, vì quái vật Giáng sinh sẽ phá hỏng Warzone và các trận đấu nhiều người chơi.

Như đã đề cập, Krampus đến Vanguard, tựa game Call of Duty cuối cùng của Sledgehammer Games. Kể từ đó đã là MIA, nhưng với việc Sledgehammer phát hành Modern Warfare 3, câu hỏi đặt ra: liệu hãng phim có đủ dũng cảm để đưa nó trở lại không?” Tất nhiên là không, phải không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù bạn có tin hay không thì Krampus cũng có mặt trong Warzone nhưng không ở khả năng như bạn nghĩ. Đây là cách tìm quái vật ở Urzisktan.

Nơi tìm Krampus ở Urzikstan

Điều đầu tiên bạn muốn làm là đi đến địa điểm trên bản đồ trên, giữa Warzone POI Urzikstan Cargo và Old Town. Nếu đến đó an toàn, bạn sẽ tìm thấy một nơi chôn cất nhỏ trên bãi biển với một cánh tay dang rộng. Cánh tay thuộc về Krampus, vì sinh vật này dường như đã bị chôn vùi trong trận lở đất. Tạm biệt, phải không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, bạn có thể tương tác với cánh tay. Khi bạn làm vậy, nó sẽ bắt đầu co giật và lấp đầy màn hình của bạn với âm thanh quen thuộc có nội dung: “Krampus đang săn lùng bạn”. Vụ nổ tiếp tục: “Cuộc săn lùng đã bị hủy bỏ. Krampus ở dưới thùng.”

Kích hoạt

Tin nhắn sẽ mờ dần, và sau đó nó thậm chí còn đáng sợ hơn. Cánh tay sẽ co giật nhanh hơn và một giọng nói đe dọa vang lên: “Anh ta sẽ quay lại.” Hoàn thành việc này sẽ cho bạn danh thiếp “Anh ấy đang ám ảnh bạn”, có vẻ hơi báo trước.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, sự xuất hiện của nó trong Warzone đã khác so với trước đây, nhưng nó là một quả trứng Phục sinh gọn gàng đóng vai trò như một lời ca ngợi về quá khứ. Trong Vanguard/Warzone, khi Krampus đến, màn hình của bạn sẽ hiển thị phần đầu tiên của tin nhắn trước đó, trước khi hắn đuổi theo bạn và đánh bật tinh thần Giáng sinh ra khỏi bạn.

Krampus rất có thể sẽ quay trở lại Warzone và Call of Duty vào một thời điểm nào đó trong dịp Giáng sinh sắp tới. Hy vọng cân bằng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nơi tìm Krampus trong bản đồ Urzikstan Warzone. Hãy xem phần còn lại của phạm vi COD của chúng tôi để biết thêm mẹo và thủ thuật nhằm dẫn đầu đối thủ.

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch | Cách khắc phục lỗi gói tin | Cách chơi MW3 Zombies ở ngôi thứ ba

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *