Warzone mang Verdansk trở lại trong Call of Duty 2024 của Treyarch

Treyarch sẽ đưa Verdansk trở lại Warzone với tựa Call of Duty của họ phát hành vào mùa thu năm 2024.

Warzone đã chiếm lĩnh bối cảnh CoD bằng cách mang đến cho người chơi trải nghiệm khác với các phiên bản dựa trên nhiều người chơi. Được phát hành cùng với Modern Warfare vào năm 2019, Warzone lần đầu tiên được hình thành xung quanh Verdansk.

Verdansk bị loại khỏi Warzone vào năm 2021 và được thay thế bởi Caldera. Điều này trùng hợp với việc phát hành bản cập nhật CoD Vangaurd Phần 1. Warzone đã trải qua bốn bản đồ, với bản đồ hiện tại là Urzikstan, được mang theo Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp nhiều lần lặp lại bản đồ, người hâm mộ Warzone vẫn nghĩ đến Verdansk. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã kêu gọi Verdansk quay trở lại và đã làm xấu hổ những bản đồ ra đời sau đó. Giờ đây, người hâm mộ Warzone sẽ có thể thưởng thức Verdansk một lần nữa khi Treyarch cầm lái vào năm 2024.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Treyarch đáp lại lời cầu xin của người hâm mộ để mang Verdansk trở lại

Verdansk sẽ là trả lại trong tay Treyarch, công ty chịu trách nhiệm về loạt phim Black Ops nổi tiếng. Họ đã góp tay định hình Warzone trong quá trình phát triển Black Ops Cold War trước khi nó bị thay thế khi Vanguard được giới thiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh việc Verdansk quay trở lại Warzone như đã đưa tin ở trên, tựa game CoD tiếp theo cũng đã nhận được một cái tên. Treyarch sẽ tiếp tục chuỗi Black Ops với việc phát hành Black Ops Gulf War vào cuối năm sau. Sẽ là hai năm kể từ lần cuối Treyarch phát triển một tựa game CoD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *