Warzone Guru tiết lộ sự thay thế tốt nhất cho Kastov 762 trong Season 6

Việc tìm kiếm một vũ khí tầm xa tốt hơn Kastov 762 luôn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chuyên gia IceManIsaac của Warzone tin rằng cuối cùng anh đã phá được vụ án.

Mặc dù cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí, nhưng chỉ một số ít thường được yêu thích trong mỗi mùa Warzone. Khi bản cập nhật tiếp theo ra mắt, các nhà phát triển thường phản hồi bằng cách sử dụng những loại vũ khí phổ biến nhất. Tuy nhiên, Kastov 762 có thể đã được chào đón quá lâu và trở thành vũ khí tầm xa tốt nhất cho đến hết Phần 5 và đầu Phần 6.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

AR tấn công mạnh đã bị giảm sức sát thương ở mức gần và trung bình trong Phần 6, nhưng điều đó là không đủ để hạ gục gã khổng lồ. Theo Bảng xếp hạng WZ, Kastov vẫn dẫn đầu tất cả các loại vũ khí với tỷ lệ chọn 29,7%.

AR phổ biến nhất tiếp theo của Warzone có tỷ lệ chọn nhỏ 3,3%. Người ta có thể lập luận rằng lớp học đang rất cần một sự thay đổi, và may mắn thay, Phần 6 đã giới thiệu một ứng cử viên mới.

IceManIsaac tôn vinh TR-76 Geist là vũ khí chính tốt nhất trong Warzone Season 6

Phần 6 giới thiệu TR-76 Geist là AR mới. IceManIsaac chỉ ra rằng người chơi Warzone chuyên nghiệp và người chiến thắng WSOW 2023 Shifty đã chuyển từ Kastov 762 sang TR-76 Geist, điều này khiến anh ấy muốn thử vũ khí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber này tuyên bố: “Đây là thứ tôi đã sử dụng trong các Giai đoạn và nó đã đưa tôi lên vị trí thứ 30 trên thế giới và hiện tại nó vẫn là vũ khí trong quán rượu yêu thích của tôi.”

IceManIsaac cũng dựa vào AR để giúp anh ta có được một chiếc ngụy trang Nuke hoàn toàn mới.

Tải TR-76 Geist Warzone tốt nhất

Đây là bản tải TR-76 Geist ưa thích của IceManIsaac.

  • vòi phun: TY-LR8
  • thùng: Cầu Cầu Nặng
  • Thùng dưới cùng: Máy Xẻ FTAC 56
  • Đạn dược: 7.62 Vận tốc cao
  • Tạp chí: 45 viên đạn tròn

IceManIaac tuyên bố: “Tôi không nghĩ khẩu súng này hữu ích trừ khi bạn có vận tốc cao, điều này làm thay đổi hoàn toàn cảm giác về khẩu súng này.”

YouTuber này cũng không tin rằng người chơi cần sử dụng ống kính quang học vì AR có “ống ngắm đẹp bằng sắt” giúp người chơi nhìn rõ những gì họ đang chụp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhược điểm của TR-76 Geist là kiểu giật không thể kiểm soát được. Để giúp AR dễ bắn hơn, IceManIsaac khuyên bạn nên sử dụng TY-LR8, giúp giảm rung súng theo phương ngang.

Nếu bạn chưa mở khóa AR mới thú vị, hãy nhớ xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *