Warzone cuối cùng cũng thực hiện trao đổi mặt nạ phòng độc được chờ đợi từ lâu sau 3 năm

Các thành viên của cộng đồng Warzone đã phàn nàn về hoạt ảnh mặt nạ phòng độc trong nhiều năm và Phần 4 của Reloaded cuối cùng đã làm được điều đó. giải quyết vấn đề còn tồn đọng này.

Infinity Ward đã gây tranh cãi khi loại bỏ khả năng trang bị hoặc tháo mặt nạ phòng độc trong Warzone 2. Sau khi người chơi nhập khí, người điều khiển của họ sẽ tự động trang bị mặt nạ phòng độc. Tùy chọn chuyển đổi trong WZ1 cho mặt nạ phòng độc giúp tăng khả năng giữ mặt nạ phòng độc lâu hơn và tạo điều kiện cho cơn bão đi qua.

Một số thành viên cộng đồng muốn loại bỏ hoàn toàn hoạt ảnh thiết bị vì nó ngăn cản các hành động quan trọng. Ví dụ: những người phát trực tiếp không thể hoàn thành mặt nạ phòng độc do hoạt ảnh tải lại và họ thua cuộc vì điều đó. Tương tự, nếu người chơi nhảy khỏi tòa nhà và đi vào cơn bão, họ sẽ chết do hoạt ảnh mặt nạ phòng độc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Warzone 2 đã không loại bỏ hình ảnh động, nhưng cuối cùng đã cải thiện chiếc dù trong Season 4 Reloaded.

Đã tải lại Phần 4 làm cho chất lượng cuộc sống của mặt nạ phòng độc trở nên quan trọng

Bị chôn vùi trong bài đăng trên blog Phần 4 được tải lại, Raven Software đã đưa ra yêu cầu cộng đồng về những thay đổi về chất lượng cuộc sống đối với mặt nạ phòng độc.

“Hoạt ảnh Mặt nạ phòng độc tự động bắt đầu khi Người chơi ở trên không sẽ bị gián đoạn nếu Người chơi quyết định kéo dù của họ.”

Nghe có vẻ hơi khó hiểu lúc đầu đọc. Ban đầu, nếu một người chơi đang ở trên không và cố gắng kéo dù của họ khi đang ở trong cơn bão, thì người điều khiển sẽ ưu tiên hoạt ảnh mặt nạ phòng độc trước, khiến người điều khiển thiệt mạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giờ đây, hoạt hình nhảy dù được ưu tiên hơn việc trang bị mặt nạ phòng độc.

Những thay đổi này gây ra một số rủi ro. Vì người điều khiển không thể trang bị mặt nạ phòng độc nên người chơi sẽ chịu sát thương trong cơn bão khi nhảy dù.

Nhưng, ít nhất là không còn sợ lao vào cái chết oan uổng. Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ ghi chú bản vá Phần 4 đã tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *