Warzone AR được người hâm mộ yêu thích hiện là vũ khí “tiêu diệt nhanh nhất” trong battle royale

Chuyên gia Warzone IceManIsaac đã nhấn mạnh súng trường tấn công “sát thủ nhanh nhất” trong battle royale và đây là loại súng cổ điển được người hâm mộ yêu thích mà mọi người đã từng sử dụng vào lúc này hay lúc khác.

Đối với nhiều người chơi Warzone, hồi tưởng về những ngày ở Verdansk là việc họ làm thường xuyên. Đó là những ngày họ nhớ nhất, đặc biệt vì đối với nhiều người, đó là lần đầu tiên họ thực sự bước chân vào battle royale. Vì vậy, việc họ cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đó nếu có thể là điều đương nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã có cơ hội làm điều đó đôi khi với Modern Warfare 2 và Modern Warfare 3 vì một số vũ khí phổ biến nhất từ ​​Modern Warfare (2019) đã được hồi sinh theo những cách khác nhau.

Ram-7 ban đầu được nhiều người hâm mộ Warzone yêu thích vì nó kết hợp sức mạnh tấn công với tốc độ của một khẩu SMG không giống ai. Và điều đó lại một lần nữa được chứng minh là đúng ở MW3.

Các lần tải Ram-7 tốt nhất trong Warzone cho Phần 1 đã được tải lại

Bậc thầy của Warzone, IceManIsaac đã nhấn mạnh AR trong video ngày 25 tháng 1 của mình, tuyên bố đây là vũ khí “sát thủ nhanh nhất” trong battle royale trong bối cảnh có những thay đổi trong Phần 1 Tải lại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúa ơi, Ram-7 là súng trường tấn công hoặc LMG có sức sát thương nhanh nhất trong trò chơi hiện nay và nó rất thú vị khi sử dụng”, YouTuber nói và lưu ý rằng nó có tốc độ TTK khoảng 640 m/s khi bạn sử dụng nó. bắn combo vào kẻ thù có đầy đủ máu.

IceManIsaac nói thêm rằng mặc dù một số LMG có khả năng sử dụng băng đạn 100 viên nhưng chúng không thể so sánh với Ram-7 mặc dù chỉ sử dụng băng đạn 60 viên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đầu nòng: Phanh Casus
  • Thùng: Cronen Headwind
  • Thùng dưới: Thùng hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: Trống tròn 60
  • Kho hàng: HVS 3.4 Pad

Mặc dù khả năng tải của Isaac khá chắc chắn, nhưng anh ấy cũng sẵn sàng sử dụng mõm JAK BFB, loại mà nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng làm phụ kiện đính kèm chính của họ vì khả năng kiểm soát độ giật mà nó mang lại.

Rõ ràng, nếu AR trở nên quá mạnh mẽ, nó có thể sẽ bị lạm dụng trong các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, mọi chuyện vẫn ổn đối với Phần 1 được tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *