Warzone 2 WSOW cuối cùng đã thông báo trở lại sau hai lần trì hoãn

Activision đã công bố ngày mới cho Vòng loại Warzone World Series 2023 sau khi sự cố máy chủ cản trở các trận đấu riêng tư của Warzone 2.

Giải đấu WSOW hàng năm của Call of Duty trở lại vào tháng Tư. Lần lặp lại này cung cấp tổng giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la, bao gồm cả trận Chung kết LAN đầu tiên với tổng giải thưởng là 600.000 đô la. In-Game Open đã diễn ra suôn sẻ khi 50 bộ ba đến từ NA và EU tiến vào vòng loại.

Sự cố máy chủ buộc Activision phải hoãn các trận đấu Vòng loại. Các thành viên của cộng đồng Warzone 2 đổ lỗi cho sự chậm trễ “đáng xấu hổ”. ModernWarzone báo cáo rằng máy chủ gặp sự cố khi AI và Pháo đài xuất hiện trên bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã nhân cơ hội này để cầu xin các nhà phát triển loại bỏ kẻ thù AI ​​khỏi phần tiếp theo của battle royale. Sau hai tuần im lặng, Activision đã đưa ra một bản cập nhật được chờ đợi từ lâu về tình trạng của giải đấu.

Warzone 2 Warzone World Series sắp trở lại

Vào ngày 22 tháng 5, kích hoạt đã xác nhận: “Warzone World Series rất vui mừng thông báo rằng giải đấu sẽ tiếp tục vào ngày 31 tháng 5!”

Vòng loại Bắc Mỹ diễn ra vào ngày 31/5. Từ đó, 25 đội sẽ tiến vào vòng Chung kết Khu vực vào ngày 7 tháng 6 cùng với 25 đội được mời khác. Vòng loại Châu Âu sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 6 với Vòng chung kết khu vực bắt đầu vào ngày 8 tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các sự kiện bắt đầu lúc 1 giờ chiều EST. Các đối thủ cạnh tranh cá nhân sẽ phát trực tuyến các trận đấu Vòng loại và Vòng chung kết Khu vực sẽ được phát trực tuyến trên kênh Twitch Call of Duty chính thức.

Nhà phát triển đã xác nhận bản sửa lỗi cho các sự cố trò chơi liên quan đến máy chủ trên bảng Trello của Raven Software vào ngày 18 tháng 5.

Người chơi Warzone 2 từ lâu đã kêu gọi AI được phát hành, nhưng có vẻ như họ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có bất kỳ thay đổi nào như vậy. Raven Software không ghi nhận bất kỳ thay đổi AI nào trong các bản vá lỗi liên quan đến máy chủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng bản sửa lỗi đủ để giữ cho máy chủ đủ ổn định cho các trận đấu Vòng loại WSOW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *