Warzone 2 \u0026 Rò rỉ di động tiết lộ bản đồ ban đêm, bao gồm cả Đảo tái sinh

Rò rỉ Warzone 2 và Warzone Mobile tiết lộ phiên bản ban đêm của bản đồ và cũng xác nhận môi trường yêu thích của người hâm mộ cho tựa game di động sắp tới.

Modern Warfare 2019 lần đầu tiên giới thiệu khái niệm bản đồ nhiều người chơi vào ban đêm, với danh sách phát chuyên dụng có các phiên bản ban đêm của từng môi trường. Người chơi vĩnh viễn đeo kính nhìn ban đêm và tất cả vũ khí chỉ có thể bắn bằng ống ngắm laze.

Modern Warfare 2 mang đến chế độ NVG (kính nhìn đêm) trong Phần 3. Bản đồ mới, Black Gold, buộc người chơi phải trang bị kính nhìn đêm và chiến đấu trong bóng tối đen kịt. Các nhà phát triển cũng đã thêm kính nhìn đêm cho Al Mazrah trong DMZ như một phần của bản cập nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ nó có ý nghĩa hơn, khi một rò rỉ tiết lộ rằng người hâm mộ WZ2 có thể nhận được trải nghiệm battle royale vào ban đêm đầu tiên của họ.

Rò rỉ Warzone 2 tiết lộ phiên bản ban đêm của Al Mazrah và Rebirth Island

Vào ngày 19 tháng 5, Hiện đạiWarzone báo cáo: “Những người thu thập dữ liệu đã tìm thấy các tham chiếu đến Đảo Tái sinh và một phiên bản ban đêm của Al Mazrah trong các tệp của Modern Warfare II.”

Một người trong cuộc của CoD đã giải thích thêm: “Island of Rebirth CÓ THỂ dành cho Warzone Mobile, nhưng Al Mazrah vào ban đêm gần như chắc chắn dành cho Warzone 2.”

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Warzone Mobile. Tuy nhiên, Activision đã xác nhận rằng tựa game này có 120 hành lang người chơi trên bản đồ được người hâm mộ yêu thích, Verdansk. Rò rỉ cũng tiết lộ rằng Rebirth Island cũng sẽ được đưa vào trải nghiệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảo Tái sinh được các thành viên cộng đồng yêu thích trong Warzone ban đầu. Activision đã quyết định xóa bản đồ khi WZ2 ra mắt, khiến người hâm mộ tức giận.

Về thời điểm người chơi có thể mong đợi được chạm tay vào Warzone Mobile, CharlieIntel báo cáo rằng ngày phát hành của Warzone Mobile trên App Store đã thay đổi từ ngày 15 tháng 5 năm 2023 thành ngày 1 tháng 11 năm 2023.”

Điều quan trọng là không coi sự rò rỉ là đúng giá trị cho đến khi nhà phát triển đưa ra tuyên bố chính thức. Nhưng các thành viên cộng đồng chắc chắn sẽ ăn mừng sự trở lại của Đảo Tái sinh theo bất kỳ cách nào sau khi môi trường đã bị lấy đi khỏi họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *