Warzone 2 trên PC vẫn “không chơi được” sau hai ngày gặp sự cố hiệu năng

Bản cập nhật Phần 4 được tải lại đã vô tình tạo ra các vấn đề về hiệu suất PC trên Modern Warfare 2 và Warzone 2. Và sau hai ngày chờ đợi, các thành viên cộng đồng đang yêu cầu câu trả lời từ nhóm phát triển.

Vào ngày 12 tháng 7, Reloaded Season 4 đã ra mắt trên Warzone 2. Bản cập nhật giữa mùa đã thay đổi meta của trò chơi một chút bằng cách điều chỉnh ISO 45 và Vaznev 9k, đồng thời thay đổi cấu hình sát thương của mọi vũ khí. Vẫn chưa rõ chính xác thì hồ sơ sát thương có gì khác biệt, nhưng Infinity Ward giải thích: “một số Vũ khí sẽ có thể giết nhanh hơn khi bắn chính xác hơn và chậm hơn khi không.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vòng loại World Series of Warzone của NA và EU Giai đoạn 2 bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 và các đối thủ đang hy vọng bắt kịp và thích nghi với những thay đổi mới. Thật không may cho họ và những người khác hào hứng với bản cập nhật mới, các vấn đề về hiệu suất đã khiến Warzone 2 trên PC trở nên “không thể chơi được”.

Các nhà phát triển của Warzone 2 đã mở một cuộc điều tra về vấn đề này. Tuy nhiên, sau hai ngày không có phản hồi và khi trận đấu WSOW sắp diễn ra, sự thất vọng ngày càng lớn.

Warzone 2 vẫn đang gặp vấn đề về hiệu suất trên PC

CharlieIntel báo cáo: “Đã hai ngày kể từ khi bản cập nhật Tải lại Warzone Season 04 được phát hành và trò chơi thực tế không thể chơi được trên PC do các vấn đề về giật hình và FPS. Rất tiếc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người trong Call of Duty thêm vào: “Một số người chơi đã chơi ở 10 FPS sau bản cập nhật mới

Các thành viên cộng đồng tắt âm thanh trong phần nhận xét về trạng thái hiện tại của trò chơi.

Một người chơi trả lời: “Thật buồn khi thấy một công ty lớn như vậy không thể cập nhật đúng cách. Ai đã thử nghiệm điều này? Ai nghĩ rằng phát hành bản cập nhật đó là một ý kiến ​​hay?”

Người dùng thứ hai nói thêm: “Được xếp hạng trên Himmelmat đúng nghĩa là một bản trình bày PowerPoint.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Modern Warfare 2 và Warzone 2 không nên tự tạo gánh nặng cho mình khi trò chơi vẫn không hoạt động trong một thời gian sau hai ngày. “Thật khó hiểu làm thế nào mà nó lại bị xáo trộn trong một thời gian dài như vậy,” một người dùng bức xúc cho biết.

Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật nếu nhà phát triển thông báo cách khắc phục sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *