Warzone 2 Season 3 Đã tải lại TTK và giải thích các thay đổi về chuyển động

Infinity Ward đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và giải quyết các chuyển động của Warzone 2 và TTK trong Bản cập nhật tải lại mùa 3.

Ban đầu, Activision hứa hẹn những thay đổi về chuyển động khi bắt đầu Phần 3, nhưng bản cập nhật không đáp ứng được kỳ vọng trong mắt một số thành viên cộng đồng. Giảm độ trễ khi bổ nhào bắn và tăng nhẹ tốc độ trượt là những thay đổi duy nhất được thực hiện để cải thiện tính cơ động.

Các nhà phát triển đã trả lời bằng cách khảo sát người chơi về cảm nhận của họ về chuyển động trong Warzone 2 và Modern Warfare 2. Cuộc khảo sát yêu cầu phản hồi về tốc độ trượt, kỹ năng tàng hình, cá heo lặn, chạy nước rút và các cơ chế khác.

Đã tải lại Phần 3 thực hiện một số cải tiến đối với các tính năng có trong bài đánh giá. Đây là mọi thứ bạn cần biết về TTK và những thay đổi trong chuyển động trong Warzone 2.

người lính chạy trong chiến khu 2 kiểm tra súng trường tấn công iso hemlock.kích hoạt

Bản cập nhật Tải lại mùa 3 đã thay đổi TTK tầm ngắn.

Thay đổi chuyển động trong Warzone 2 Season 3 Reloaded

Người chơi sẽ cảm thấy nhanh nhẹn hơn trong WZ2 sau bản cập nhật giữa mùa giải. Nhà phát triển đã tăng tốc độ trượt ban đầu lên 6%. Chúng ta sẽ phải xem nó tạo ra sự khác biệt như thế nào trong trò chơi, trước khi đưa ra kết luận về những thay đổi.

Ngoài ra, nhóm đã giảm 30% độ trễ nâng vũ khí sau khi hạ cánh bằng dù. Điều này giúp người chơi rút vũ khí và bắn dễ dàng hơn sau khi nhảy từ tòa nhà. Người chơi cũng có thể di chuyển nhanh hơn qua các tòa nhà, vì các nhà phát triển đã tăng ngưỡng chiều cao cho áo choàng một tay.

Những thay đổi khác bao gồm giảm độ trễ giữa lần đầu trang bị vũ khí và khai hỏa, đồng thời tăng mức sử dụng thiết bị.

Thay đổi TTK trong Warzone 2 Phần 3 được tải lại

Nó không chỉ là một phong trào khiến các thành viên cộng đồng thất vọng. Người chơi Warzone 2 cũng chỉ trích tốc độ thời gian tiêu diệt (TTK) của trò chơi, là khoảng thời gian cần thiết để một người giết hoặc bị đối thủ giết.

JGOD đã so sánh tốc độ TTK của từng mùa Warzone và kết luận rằng TTK tầm xa của WZ2 thực sự ở một vị trí tốt, trong khi giao tranh ở cự ly gần là một vấn đề và người chơi chết quá nhanh.

Phần 3 Tải lại đã giải quyết vấn đề tầm ngắn bằng cách thêm các giá trị sát thương tối đa cho mỗi lớp. Các nhà phát triển tuyên bố: “Giá trị này sẽ giúp làm chậm thời gian tiêu diệt cận chiến.”

Điều này sẽ giúp người chơi bắn cận chiến dễ dàng hơn nếu họ không nổ súng trước.

Các nhà phát triển cũng điều chỉnh sát thương giáp tối thiểu trên một số vũ khí, khiến chúng trở nên khả thi hơn ở tầm xa hơn. Để biết danh sách đầy đủ các vũ khí bị ảnh hưởng, hãy nhớ kiểm tra từng vũ khí được buff và giảm sức mạnh trong bản cập nhật giữa mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *