Warzone 2 LMG không ai sử dụng có TTK nhanh hơn vũ khí meta và sẽ sớm trở thành lựa chọn hàng đầu

Nếu bạn muốn vượt qua meta trong Warzone 2 thì có một LMG mà bạn có thể muốn bắt đầu sử dụng vì nó có TTK tốt hơn một số lựa chọn hàng đầu và có lẽ sẽ không bị làm phiền.

Trong vài tháng qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi đáng kể. Ban đầu, LMG cai trị, với Sakin và RPK là vũ khí được lựa chọn.

Sau khi chúng bị giảm sức mạnh và các tay súng bắn tỉa một phát được giới thiệu, nhiều người chơi bắt đầu sử dụng kết hợp ISO Hemlock, Cronen Squall, Can thiệp (FJX Imperium) và MCPR-300. Sau khi Tải lại Phần 3, Hemlock lại bị giảm sức mạnh và sau vài tuần, nó bị truất ngôi trở thành vũ khí lựa chọn mới của Squall.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Phần 4 đang đến gần, một số khẩu súng hàng đầu có thể sẽ bị soi dưới kính hiển vi và trải qua những thay đổi. Điều đó sẽ cho phép một số khẩu súng không được sử dụng thay thế vị trí của chúng và WhosImmortal dường như đã tìm thấy chúng.

Tải 556 Icarus LMG tốt nhất trong Warzone 2

Đúng vậy, chuyên gia thống kê của Warzone 2 đã chỉ ra 556 Icarus là vũ khí meta tiếp theo trong battle royale, lưu ý rằng LMG có TTK để cạnh tranh với một số lựa chọn tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như các số liệu thống kê cho thấy, Icarus có TTK khoảng 573 mili giây trong một trận chiến ở cự ly 30 mét, nhanh hơn nhiều so với Squall, Hemlock và thậm chí cả M4. LMG sau đó giảm xuống một chút nhưng vẫn có tính cạnh tranh nếu cuộc đọ súng diễn ra ngoài 40 mét.

“Làm chủ vũ khí này và nó sẽ có một số nâng cấp rất cao, đặc biệt là khi chúng ta thấy một số vũ khí meta chính này bị giảm sức mạnh,” WhosImmortal nói. “Đây không phải là thứ được sử dụng nhiều, vì vậy tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó thực sự bị giảm sức mạnh trong tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Vòi phun: Echoless-80
  • Thùng: FTAC Coldforge 16′ Thùng
  • Quang học: Aim OP-V4
  • Nòng dưới: FTAC Ripper 56
  • Đạn: Tốc độ cao 5,56

Như đã đề cập, LMG đã ngủ khá lâu. Số liệu thống kê của WZRank xếp anh ta là khẩu súng được sử dụng nhiều thứ 39 trong trò chơi với tỷ lệ chọn 0,2%.

Điều đó đã được duy trì và không thấy tăng trong thời gian gần đây, nhưng ai biết được, vào thời điểm Phần 4 ra mắt, nó thậm chí có thể lọt vào top 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *