Warzone 2 LMG bị bỏ rơi “hủy diệt” trong Season 4 với TTK chết người

LMG bị lãng quên là một lựa chọn khá khả thi trong Warzone 2 Season 4, vì nó có thể thống trị trò chơi với TTK khá ấn tượng.

Khi bắt đầu Warozne 2 và Modern Warfare 2 Season 4, các nhà phát triển Call of Duty cuối cùng đã quyết định thực hiện một số thay đổi lớn đối với meta.

Cronen Squall, vũ khí được lựa chọn từ lâu trong battle royale, đã bị giảm sức mạnh và khẩu súng trường tấn công đã giảm giá trị đáng kể. Kết quả là, meta đã bị xáo trộn và các loại vũ khí mới đã xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như hiện tại, ISO 45 SMG, Lachmann-556, SO-14 và HBR 56 đã trở thành vũ khí đầu vào mới vì tất cả chúng đều khả thi. Điều đó đang được nói, có những LMG thực sự có thể thách thức vị trí hàng đầu đó mặc dù hiện tại hầu như không ai sử dụng chúng.

Tải Rapp H LMG tốt nhất cho Warzone 2 Season 4

Ý nghĩa của LMG là gì? Chà, đó là Rapp H. Đó là theo WhosImmortal, như chuyên gia Warzone 2 đã nhấn mạnh nó trong video ngày 2 tháng 7 của anh ấy, tuyên bố rằng nó có một TTK gây chết người ở đó với một số thứ tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu bạn có thể học cách sử dụng vũ khí này một cách hiệu quả thì thật tuyệt. TTK tầm trung của nó là bất cứ thứ gì ngoại trừ tầm trung. Mặc dù TTK là cự ly gần. Nếu bạn đặt mục tiêu vào một cuộc chiến, nó sẽ sụp đổ,” anh ấy nói, lưu ý rằng nó có một trở ngại đầy thách thức để đối mặt.

“Hãy dành một chút thời gian ở Trường bắn, tìm ra cách sử dụng thứ vũ khí này để đạt được lợi thế của nó và bạn sẽ chiên và tiêu diệt tất cả mọi người.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loadout cho Rapp H hầu như không thay đổi so với trước đây với những tiếng hét như meta. Lần này, chuyên gia Warzone đề xuất sử dụng nòng dưới của FTAC Ripper và Tay cầm phía sau Lachmann TCG-10 trên LMG.

  • Vòi phun: Sakin Tread-40
  • Thùng dưới: FTAC Ripper
  • Quang học: Aim OP-V4
  • Tạp chí: 100 trống tròn
  • Tay nắm phía sau: Lachmann TCG-10

Dấu thời gian 8:14

Như đã đề cập, Rapp vẫn nằm trong tầm ngắm. WZRanked xếp nó là khẩu súng được sử dụng nhiều thứ 43 trong trò chơi với tỷ lệ chọn là 0,1%.

Điều đó khác xa so với khi nó nằm trong và xung quanh top 10 trong các mùa giải trước. Mặc dù, chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng nhẹ dựa trên sức mạnh của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *