Warzone 2 Guru mang trở lại bản tải MP7 “nức tiếng” trực tiếp từ Verdansk

Bạn muốn đưa nó trở lại những ngày học cũ của Warzone ở Verdansk với MP7? Chà, có một lớp Warzone 2 mà bạn có thể chạy sẽ làm được điều đó.

Trong vài tuần qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi nhờ các nhà phát triển thực hiện hai vòng cân bằng vũ khí và phát hành một số vũ khí mới để trộn lẫn.

VEL-46, còn được gọi là MP-7, là một trong những vũ khí được người chơi tìm đến kể từ những thay đổi gần đây. SMG có TTK nhanh và dễ điều khiển, khiến nó trở thành lựa chọn thứ hai hoàn hảo.

Mặc dù, nếu bạn muốn quay trở lại thời của Verdansk, bạn có thể. Có tải thích hợp để bắn hông như MP7 đã từng làm trong Warzone gốc.

Tải VEL-46 tốt nhất trong Warzone 2

Đúng vậy, YouTuber TheKoreanSavage đã làm nổi bật VEL-46 trong video ngày 8 tháng 5 của anh ấy, lưu ý rằng anh ấy đã nhận được một số rung cảm MP7 Verdansk từ khẩu súng và muốn quay lại cách nạp đạn “nổi tiếng” của mình.

Điều thú vị cần lưu ý là bản dựng này không thực sự tuân theo bất kỳ tệp đính kèm nào đã trở thành một phần của bản tải VEL-46 tiêu chuẩn. Chẳng hạn, không có chỗ cho băng đạn nạp đạn 50 viên hoặc Bộ bù Lacerta.

Thay vào đó, chuyên gia Warzone 2 đã chọn khẩu súng Singuard MKV, Schlager RV-B và tia laser Hipshot L20 để tập trung vào khả năng bắn hông của SMG. Thậm chí còn có một vị trí cho một thùng dưới cùng VX Dứa được sử dụng rất ít.

  • vòi phun: Singuard MKV
  • thùng: Schlager RV-B
  • Đáy thùng: Dứa VX
  • laze: HipShot L20
  • Tay cầm phía sau: Trụ sở của người lính Schlager

VEL đã trượt xuống bảng xếp hạng tỷ lệ chọn chỉ bằng một cú chạm trong vài tuần qua, hiện được xếp hạng là khẩu súng trường được sử dụng nhiều thứ 8 theo số liệu thống kê của WZRanked.

Vẫn còn phải xem liệu nó có thể loại bỏ một số SMG phổ biến hơn hay không, nhưng sự rung cảm ban đầu của Warzone có thể giúp ích một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *