Warzone 2 được cho là cấm quang nhiệt trong Chơi xếp hạng

Treyarch đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và cấm quang học nhiệt trong Chơi xếp hạng Warzone 2 sau khi người chơi phát hiện ra lỗ hổng với đặc quyền Máu lạnh.

Đặc quyền Máu lạnh trong MW2 và Warzone 2 được cho là khiến người dùng không thể bị phát hiện bởi các hệ thống nhắm mục tiêu AI và quang học nhiệt.

Tuy nhiên, JGOD phát hiện ra quang học nhiệt có khả năng phát hiện kẻ thù thông qua lựu đạn khói ngay cả khi chúng có trang bị Máu lạnh. Các thành viên của cộng đồng Warzone 2 đang yêu cầu cấm tệp đính kèm vì người chơi đang lạm dụng việc khai thác trong các trận đấu Xếp hạng. Các nhà phát triển dường như đang bước vào và hành động nhanh chóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quang học nhiệt bị cấm trong Chơi xếp hạng Warzone 2

Vào ngày 24 tháng 5, có nhiều nguồn đã xác nhận lệnh cấm phạm vi nhiệt trong Chơi xếp hạng. Người trong cuộc Call of Duty đáng tin cậy CharlieINTEL cũng đã báo cáo tin tức.

Lệnh cấm được đưa ra vào đúng thời điểm, khi Warzone NA World Series và Vòng loại EU 2023 bắt đầu vào ngày 31 tháng 5. WSOW sử dụng các quy tắc tương tự cho Chơi theo giai đoạn và chia sẻ các hạn chế tương tự.

Trước thông tin trừng phạt, các đối thủ của WSOW EU TheTacticalBrit tuyên bố: “Warzone World Series sẽ không mang lại trải nghiệm tốt cho khán giả hoặc người chơi nếu nhiệt độ cho phép. Không ai muốn quay hoặc di chuyển.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phong cảnh sa mạc của Al Mazrah có không gian rộng mở khiến lựu đạn khói trở nên cần thiết để quay trong giai đoạn cuối. Sẽ không có đối thủ nào đối với quang học nhiệt nếu Cold Blooded không hoạt động như dự định.

Nhiều thành viên của cộng đồng Call of Duty đã ca ngợi Treyarch vì đã cung cấp khả năng giao tiếp tốt.

Một người chơi trả lời: “Tôi thích cách Treyarch thực sự theo dõi phản hồi của người chơi. Họ thực sự là xương sống của COD.”

Người phát trực tuyến Warzone 2 MuTeX đã thêm: “F**k yeah, nhiệt bị cấm! Họ đã lắng nghe và thành thật mà nói, nó rất thú vị.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Treyarch vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi các nhà phát triển tiết lộ thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *