Warzone 2 điểm hạ cánh phổ biến nhất: Nơi hạ cánh để giết thêm

Xếp hạng đã trở nên phổ biến kể từ khi nó ra mắt trong Warzone 2 với Phần 3 được Tải lại, và tại thời điểm này, hầu hết người chơi đã tìm thấy mức giảm thông thường của họ và tìm ra cách xoay vòng tốt nhất khi sinh sản. Nhưng những giọt nào phổ biến nhất và ít phổ biến nhất trong bảng xếp hạng Warzone 2?

Phần 3 được tải lại cho Modern Warfare 2 và Warzone 2 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, mang theo chế độ Xếp hạng được yêu cầu nhiều và được chờ đợi từ lâu đã khiến trò chơi lảng tránh quá lâu.

Với tình cảm xung quanh cuộc chiến hoàng tộc Call of Duty có phần suy yếu, do sự quan tâm đến Al Mazrah và Đảo Ashika giảm dần, bảng xếp hạng là một bổ sung đáng hoan nghênh để đưa mọi người trở lại trò chơi và cho phép họ cạnh tranh để giành thứ hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều có thể hữu ích cho người chơi là biết chính xác nơi đối thủ của họ có khả năng hạ cánh nhất. Kiến thức này có thể giúp chọn điểm hạ cánh, xác định nơi rẽ và cách tiếp cận các khu vực nhất định trên bản đồ.

Bản đồ nhiệt điểm hạ cánh của Warzone 2 Stage

May mắn thay, bản đồ nhiệt này cho chúng tôi biết chính xác nơi người chơi có nhiều khả năng hạ cánh nhất trong bất kỳ trò chơi cụ thể nào.

Mặc dù đây không thể là một môn khoa học chính xác, nhưng rõ ràng có những khu vực ở Al Mazrah đông dân cư hơn những khu vực khác, nghĩa là bạn có thể tránh chúng nếu bạn ở đó trong một thời gian dài hoặc dừng lại ở đó nếu bạn đang theo đuổi trò chơi tàn sát .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bản đồ nhiệt của các điểm hạ cánh phổ biến trong Trò chơi xếp hạng Warzone 2kích hoạt

Bản đồ nhiệt hiển thị nơi người chơi thường hạ cánh nhất trong Warzone 2 Stages

Như bạn có thể thấy, các khu vực như Đài quan sát, Thành phố Al Mazrah và Thủy điện vẫn rất nổi tiếng, vì vậy có thể sẽ rất đông đúc nếu bạn chọn dừng lại ở đó.

Ở đầu kia của quang phổ, các khu vực xa xôi hẻo lánh như Cảng, Mỏ đá và Sân bay không phổ biến, có nghĩa là có thể dễ dàng đi xuống đó và cướp bóc trước khi tham chiến.

Ngay cả khi bạn đã biết phần rơi của mình, hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi trò chơi hoặc thậm chí thay đổi một số phần rơi của mình để giúp giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *