Warzone 2: Cách dùng Reinforcement Beacon để sắp xếp lại đồng đội

Các ghi chú vá lỗi của Warzone 2 Season 4 cuối cùng cũng có ở đây và họ đã cung cấp thông tin chi tiết về một loạt nội dung mới sắp có trong trò chơi battle royale trong tháng tới.

Ngoài thông tin thêm về bản đồ Hồi sinh mới, Vondel, ghi chú cũng chia nhỏ các chế độ, vũ khí mới và nhiều thứ khác sẽ đến với Warzone 2 trong Phần 4.

Một trong những yếu tố mới đó là Nâng cấp hiện trường có tên là Đèn báo tăng cường, cho phép người chơi sắp xếp lại các đồng đội bị hạ gục để đưa họ trở lại cuộc chiến. Đây là tất cả những gì người hâm mộ Warzone 2 cần biết về Nâng cấp trường mới này trong Phần 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách sử dụng Đèn hiệu cường hóa

Đầu tiên, Reinforcement Beacon là một Nâng cấp hiện trường mới, khi được sử dụng, cho phép người chơi sắp xếp lại các Đồng đội được chọn ngẫu nhiên trở lại trận chiến. Cũng như các Nâng cấp hiện trường khác, người chơi trên bảng điều khiển chỉ cần nhấn cả hai cản (L1+R1/LB+RB) cùng lúc hoặc X trên chuột và bàn phím.

kích hoạt

Bản nâng cấp Reinforcement Beacon Field mới của Warzone 2 dường như được gắn với Vondel vào lúc này.

Cũng giống như các Nâng cấp hiện trường khác trong Warzone, trước tiên người chơi phải tìm Beacons Reinforcement Beacons thông qua bộ đệm chiến lợi phẩm hoặc ngẫu nhiên dưới dạng Land Loot. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Reinforcement Beacons chỉ có tại Vondelvì nó liên quan đến sự kiện Assault on Vondel mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể mua Beacon Cường hóa tại bất kỳ Trạm mua nào, nhưng tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ nó sẽ có giá bao nhiêu. Vì vật phẩm này cho phép khôi phục hoàn toàn, nó có thể yêu cầu một số Tiền mặt.

Cách mở khóa Đèn hiệu gia cố

Mở khóa Reinforcement Beacon khá dễ dàng, tuy nhiên, một lần nữa, nó chỉ có thể được thực hiện bằng cách chơi trong Vondel.

Theo ghi chú vá chính thức của Phần 4, người chơi sẽ có thể mở khóa Nâng cấp trường mới này bằng cách chơi sự kiện Assault on Vondel trong thời gian giới hạn. Choàn thành các Thử thách cộng đồng liên quan đến Assualt trên Vondel sẽ mở khóa Beacons Reinforcement.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành những thử thách cộng đồng này cũng sẽ mở khóa Thuyền taxi, Xe điện, Thùng tiếp tế yêu thích và Vũ khí cận chiến mới: Tonfa.

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về việc sử dụng và mở khóa Beacons Reinforcement trong Warzone 2. Để biết thêm nội dung của Warzone 2, hãy xem các hướng dẫn khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho hai trò chơi CoD:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *