Warzone 2 AR bị đánh giá thấp đã trở thành meta sau khi người hâm mộ Tải lại Phần 3

Có một khẩu súng trường tấn công bị đánh giá thấp đang ngày càng phổ biến kể từ khi bản cập nhật Tải lại Warzone 2 Season 3 mang đến cho người hâm mộ và không còn giật nữa.

Meta trong Warzone 2 đã trải qua khá nhiều thay đổi trong vài tháng qua, với Phần 2 Tải lại và Phần 3 đều mang lại một số cân bằng vũ khí.

Tuy nhiên, bản cập nhật Reloaded Season 3 gần đây đã thực sự làm rung chuyển mọi thứ một lần nữa một cách quyết liệt. Bản cập nhật đã giới thiệu súng ngắn FTAC Siege và GS Magna, nhưng về vũ khí chính, các nhà phát triển cũng mang đến Sát thương giáp tối đa, điều này đã ảnh hưởng đến thời gian tiêu diệt của battle royale.

Điều đó đã chứng kiến ​​ISO Hemlock, một lần nữa, trở thành vũ khí thống trị trong trò chơi. Tuy nhiên, có một AR khác đã tăng tỷ lệ lựa chọn sau khi hoàn toàn bị lãng quên trước đó.

Lần tải Lachmann-556 tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Đã tải lại

Khẩu AR được đề cập là Lachmann-556, khẩu này có sát thương tăng trên mọi phạm vi và không bị giảm sức mạnh – thậm chí không bị trục trặc độ giật lâu nay.

Vì vậy, YouTuber SallyIsADog đã đánh dấu nó trong video ngày 14 tháng 5 của cô ấy, lưu ý rằng nó đã “lặng lẽ” trở thành một phần của meta kể từ khi cập nhật. Trong khi một số loại súng khác đã được điều chỉnh phần đính kèm của chúng, thì đó không phải là trường hợp của 556.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đã chạy thiết lập 556 phổ biến trước đây – bao gồm nòng dưới FTAC Ripper 56, băng đạn 60 viên và ống ngắm OP-V4 AIM – chắc chắn bạn sẽ thích sử dụng nó.

  • vòi phun: Nòng 15,9′ Lachmann Rapp
  • thùng: Điểm Sakin-40
  • Đáy thùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Tạp chí: băng đạn 60 viên
  • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4

Các số liệu thống kê cũng ủng hộ quan điểm của Sally về điều đó. Theo WZRanked, Lachmann-556 đã vươn lên vị trí thứ 6 trong khẩu súng lục được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi với tỷ lệ chọn gần 4%.

Vẫn còn phải xem liệu nó có tăng thêm nữa hay không, nhưng rõ ràng vũ khí này có một vai trò nhất định trong meta hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *