Warzone 2 AR bị đánh giá thấp đã đánh bại meta Hemlock bằng TTK “giết chết” sau khi được buff

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng trường tấn công để sử dụng trong Warzone 2 thay vì meta ISO Hemlock, thì có một tùy chọn ngủ thực sự đánh bại nó về mặt TTK.

Trong vài tháng qua, Warzone 2 đã có một số vũ khí thống trị meta, nhờ TTK nhanh và hoàn toàn không có độ giật ở các phạm vi khác nhau.

Hemlock ISO là một trong những khẩu súng trường tấn công đã lấp đầy khoảng trống ở đầu đống khi LMG trở nên lỗi thời. Nó mạnh ở mọi phạm vi, không có bất kỳ nhược điểm đáng kể nào và mặc dù có một vài lần giảm sức mạnh, nó vẫn tiếp tục là một lựa chọn khá chắc chắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau những thay đổi được Tải lại trong Phần 3, Hemlock cũng trở lại được chú ý, một lần nữa trở thành vũ khí được nhiều người chơi lựa chọn. Mặc dù, nó không phải là vị vua không thể tranh cãi của TTK và thực sự thua một số đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Bản dựng Lachmann 556 tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Đã tải lại cho TTK

Một trong những đối thủ của nó là Lachmann 556, mà chuyên gia WhosImmortal của Warzone 2 đã nhấn mạnh trong video ngày 18 tháng 5 của mình, tuyên bố nó là một trong những vũ khí cấp cao nhất trong trò chơi.

“Nó đã trở thành TTK tốt thứ ba trong phạm vi, nhưng đặc biệt là ở tầm trung ở đó, nó giống như trong thế giới của riêng nó”, YouTuber nói, chỉ ra rằng Lachmann đang “chết người” theo dõi người hâm mộ của chính mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cách thiết lập của anh ấy hơi khác một chút so với một số cách khác, vì nó được điều chỉnh để có khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn nhằm mang lại cho anh ấy độ giật “không tồn tại”. Điều này có nghĩa là sử dụng nòng dưới FTAC Ripper và Echoless-80 thay vì chế tạo mõm Sakin Tread phổ biến hơn.

  • vòi phun: Vô vọng-80 (-0,72, +0,48)
  • thùng: 15,9″ Lachmann Rapp Barrel (+0,26, +0,26)
  • Đáy thùng: Kẻ lừa đảo FTAC (+0,44, +0,27)
  • quang học: Mục tiêu OP-V4 (-1,35, -1,65)
  • Tạp chí: Băng đạn 40 viên

Như WhosImmortal đã chỉ ra, gần đây 556 đã hơi “ngủ yên”, nhưng đã bắt đầu nổi tiếng. Theo thống kê của WZRanked, nó có tỷ lệ sử dụng khoảng 7%, đưa nó vào top 10 vũ khí được sử dụng nhiều nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các YouTuber khác cũng đã thể hiện tình yêu kể từ bản cập nhật Reloaded Season 3, vì vậy nó sẽ tiếp tục leo hạng. Nếu bạn không tham gia ngay bây giờ, bạn có thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *