Warzone 2 AR bị đánh giá thấp có TTK tốt hơn meta ISO Hemlock \u0026 tia của anh ấy

ISO Hemlock có thể là vũ khí phổ biến nhất trong Warzone 2, tuy nhiên, có một số súng trường tấn công thực sự đánh bại nó khi nói đến TTK – bao gồm một tùy chọn dưới radar.

Mặc dù bị giảm sức mạnh trong vài tháng qua, ISO Hemlock vẫn là vũ khí được nhiều người chơi lựa chọn trong Warzone 2. Tuy nhiên, nó đã ngồi thoải mái ở đầu meta trong vài tuần qua, Cronen Squall đã bắt đầu xâm nhập để hạ gục nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hemlock đã được nhiều người chơi khen ngợi vì rất dễ sử dụng trong trò chơi. Nó không có nhiều, nếu có, giật lùi chút nào và nó tạo ra một cú đấm mạnh về mặt TTK.

Tuy nhiên, đối với tất cả sự phổ biến của nó, Hemlock không thực sự là AR giết người nhanh nhất trong Warzone 2. Sự khác biệt đó thuộc về các tùy chọn khác, bao gồm cả một khẩu súng trường bị bỏ qua chắc chắn ở mọi tầm bắn.

Súng trường tấn công đó? Chà, đó là STB 556, thứ không bị ảnh hưởng trong đợt buff và nerf vừa qua, và chỉ mới nằm ngoài rìa meta một thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó đã được nhấn mạnh bởi chuyên gia Warzone 2 WhosImmortal trong video ngày 29 tháng 5 của anh ấy, khi anh ấy chỉ ra rằng đó là một trong những AR tốt hơn cho TTK trong battle royale. Ông nói: “Thứ này là ngắm và bắn, nó là một chùm tia laze,” và gọi nó là khẩu súng trường không Hemlock “dễ sử dụng nhất”.

YouTuber tuyên bố rằng STB có TTK tầm ngắn “tốt nhất” so với một số lựa chọn thay thế khác, với TTK khoảng 593 mili giây, nhưng nó cũng không giảm. Điểm yếu duy nhất của nó là khả năng chứa đạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tải STB 556 tốt nhất trong Warzone 2 để đánh bại ISO Hemlock

  • Mõm: Harbinger D20
  • Nòng súng: Bảo vệ phía sau 508mm
  • Quang học: Aim OP-V4
  • Đạn: Tốc độ cao 5,56
  • Băng đạn: Băng đạn 42 viên

Như đã đề cập, STB hơi bị bỏ qua khi xem xét các chỉ số của anh ấy. Các số liệu thống kê của WZRank khiến nó trở thành khẩu súng được sử dụng nhiều thứ 18 trong trò chơi vì nó có tỷ lệ chọn 0,8%.

Điều đó làm cho nó trở thành súng trường tấn công được sử dụng nhiều thứ 8, mặc dù nó đánh bại tất cả chúng đối với TTK. Vì vậy, cuối cùng chúng ta chỉ cần chờ xem liệu điều đó có xảy ra hay không. Phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *