Warzone 2 AR bị bỏ qua có TTK sát thủ để phù hợp với meta ISO của Hemlock

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng trường tấn công mới trong Warzone 2 với TTK gây chết người trên nhiều phạm vi, bạn có thể muốn xem xét lại M13B.

Trong vài tháng qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi. Nó trước đây do LMG thống trị, với RPK và Sakin điều hành chương trình, nhưng họ đã mờ nhạt.

Sau các bản cập nhật gần đây, một số súng trường tấn công và SMG đã bắt đầu chiếm lĩnh vị trí đó. Mặc dù đã bị phá vỡ đáng kể, nhưng ISO Hemlock vẫn là lựa chọn của nhiều người chơi, trong khi những người khác vẫn là fan của M4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không muốn sử dụng một trong số đó, thì có những khẩu súng trường tấn công hơi bị bỏ qua đã từng được chú ý trước đó vẫn còn khá chắc chắn. Và, nó thực sự hoàn hảo nếu bạn là một người chơi tầm xa.

Các lần tải M13B tốt nhất cho Warzone 2 Season 3 Đã tải lại

Súng trường tấn công trong câu hỏi? Đó là M13B. Nó đã được đánh dấu bởi chuyên gia thống kê Warzone 2 WhosImmortal trong video ngày 24 tháng 5 của anh ấy, đặt nó ở đầu đống là AR yêu thích của cá nhân anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nó có độ giật rất thấp, rất dễ sử dụng và nó hiện có TTK tầm xa tốt nhất trong các loại súng trường và khi bạn tính đến sát thương này và TTK thực tế và thực tế là độ giật rất thấp, bạn đã có được sự hoàn hảo . công thức, đó là cơn bão hoàn hảo cho một vũ khí tuyệt vời,” ông nói.

Đương nhiên, bộ nạp chứa một số tệp đính kèm chủ yếu của các bản dựng M13B trước đó, bao gồm nòng súng Bruen Echelon, băng đạn 60 viên và tất nhiên là ống ngắm OP-V4 Aim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • thùng: Cầu cấp 14′
  • vòi phun: Điềm báo D20
  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • viên đạn: 5,56 Vận tốc cao
  • Tạp chí: băng đạn 60 viên

Mặc dù AR từng là đỉnh cao của meta, nhưng nó đã sa sút khá nhiều. Theo thống kê của WZRanked, nó đã giảm xuống chỉ còn 1,6% tỷ lệ chọn. Mặc dù, đó là tăng từ những tuần gần đây.

Sẽ không quá khó để tập hợp một bộ tải nếu bạn đã chạy M13B trước đó, vì vậy hãy thử và xem bạn có yêu nó như những người khác không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *