Warzone 2 AR bá đạo như SMG với TTK nhanh chưa bị nerf

Có những khẩu súng trường tấn công trong Warzone 2 thực sự hoạt động tốt hơn như SMG và mặc dù TTK nhanh như chớp của chúng nhưng vẫn chưa bị giảm sức mạnh đáng kể tại bất kỳ thời điểm nào.

Giữa Warzone gốc và Warzone 2, người chơi đã tìm thấy một số vũ khí phù hợp hơn để hoạt động như các loại vũ khí hoàn toàn khác nhau.

Có những loại súng lục tương tự như SMG, súng trường tấn công phù hợp hơn để trở thành một tay bắn tỉa, v.v. Đó là loại vũ khí phù hợp với tai của những người chơi battle royale thử nghiệm hơn trong số chúng ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thuộc nhãn hiệu đó, thì có một khẩu súng trường tấn công trong Warzone 2 mà bạn có thể muốn ngừng xem xét vì nó có TTK để phù hợp với những khẩu SMG tốt nhất xung quanh và tiếp tục tránh bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật cân bằng vũ khí.

Các lần tải Kastov-74U tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Đã tải lại

Đúng vậy, đó là Kastov-74U, mà chuyên gia thống kê WhosImmortal của Warzone 2 đã nhấn mạnh trong video ngày 22 tháng 5 của anh ấy.

“Kastov-74U đã trở thành lựa chọn cận chiến meta hàng đầu tuyệt đối kể từ ngày đầu tiên của Warzone 2 và nó chưa bao giờ bị lạm dụng,” anh nói. “Thứ này đối với súng trường mà nói, từ 0-30 mét tốt như vậy, chỉ là đồ chiên thôi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng tập trung vào việc biến AR thành SMG, tận dụng tối đa tốc độ và sức mạnh của nó. Nó cũng giúp TTK vẫn mạnh như các loại súng khác, điều đó có nghĩa là nó cũng mạnh hơn các loại SMG phổ biến khác. Điều đó làm cho Kastov trở thành một lựa chọn toàn diện có thể cạnh tranh với những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

  • Thùng: Thùng BR209
  • Laser: Laser FSS Ole-V
  • Băng đạn: Băng đạn 45 viên
  • Chứng khoán: Chứng khoán Markeev R7
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm Demo-X2

Như YouTuber đã chỉ ra, Kastov đôi khi là một lựa chọn phổ biến, nhưng gần đây nó đã bị loại khỏi tầm ngắm một chút. Theo số liệu thống kê của WZRanked, nó hiện chỉ có tỷ lệ chọn 0,6%, khiến nó trở thành vũ khí được sử dụng nhiều thứ 28 trong battle royale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì nó không bị giảm sức mạnh và luôn ở vị trí khó có khả năng trúng đòn, nên nó xứng đáng là một khẩu AR-biến-SMG trong trang bị của bạn. Nó ở một nơi hoàn hảo và mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *