Warwick là ai trong LoL? Giải thích về các nhân vật mới của Arcane Season 2

Tuy vẫn chưa được Riot Games xác nhận chính thức nhưng bộ sưu tập teaser trailer khiến việc Warwick không góp mặt trong chương trình gần như là không thể. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về hình dạng trong trò chơi của anh ấy và cách nó kết nối với các nhân vật trong vũ trụ Arcane.

Một trong những điểm mạnh nhất của Arcane là khả năng thưởng cho những người chơi lâu năm đã đầu tư vào truyền thuyết trong khi vẫn mang lại trải nghiệm thú vị cho những người không có kiến ​​thức về trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem mùa đầu tiên của Arcane với tư cách là một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những người mù, và do đó, những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện sẽ dễ dàng dự đoán diễn biến của bộ truyện hơn.

Warwick đã được suy đoán là một nhân vật trong Arcane mặc dù phần 1 đã kết thúc, và đoạn trailer giới thiệu đã xác nhận rằng anh ta sẽ là một nhân vật chính trong Arcane Phần 2. Đây là những điều bạn cần biết về Warwick nếu chưa quen với Arcane Câu chuyện Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh báo công bằng rằng bài viết này có chứa phần tiết lộ không chỉ cho Arcane Phần 1 mà còn có thể cả Phần 2. Nếu bạn muốn bị mù, hãy cẩn thận.

Vai trò của Warwick trong câu chuyện LoL & Arcane là gì?

Mặc dù quá trình biến Arcane trở thành một phần hoàn toàn chuẩn mực của vũ trụ LoL liên quan đến trò chơi mà nó dựa trên vẫn đang diễn ra, nhưng mục tiêu của các nhà phát triển là tạo ra một vũ trụ hoàn chỉnh và toàn diện.

Để hiểu tại sao điều đó lại quan trọng, trước tiên phải chứng minh rằng Singed là một kẻ ác. Mặc dù anh ta có thể không phải là nhân vật mạnh nhất trong truyền thuyết (danh hiệu đó có thể thuộc về các thiên thể như Aurelion Sol hay Bard), nhưng anh ta rất quan trọng và có nhiều ảnh hưởng mặc dù trò chơi chủ yếu xoay quanh anh ta quét sạch kẻ thù của mình bằng một đòn tấn công. đám mây xì hơi độc. Không, thực sự đấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Riot thông báo rằng nhân vật Arcane chủ chốt của Phần 2 sẽ được làm lại và cập nhật hình ảnh, Singed là ứng cử viên sáng giá nhất. Anh ấy cũng là một phần quan trọng trong câu chuyện của Warwick, một điều rõ ràng không có gì bí mật đối với những ai đã xem trailer mới.

Thông tin chi tiết về sự sáng tạo của Warwick trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có thể được tìm thấy trong câu chuyện “Engineering the Nightmare” của Singed, trong đó trình bày chi tiết về kỹ thuật của Warwick và cung cấp các bản phác thảo về thiết bị đằng sau nó trong trò chơi và trong đoạn giới thiệu Arcane Season 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một đoạn trích từ câu chuyện:

“Có một kẻ độc ác ẩn mình trong dân chúng và giả vờ là người văn minh. Chỉ có con mắt kỷ luật mới có thể nhận ra con thú bên trong, khao khát giải thoát. Làm sao tôi có thể từ chối? Công việc của tôi để làm gì nếu không phải là nỗ lực khám phá những sự thật ẩn giấu của cuộc sống thông qua khoa học?

“Phải mất hai liều mới khuất phục được anh ta. Khả năng phục hồi ấn tượng. Những phẩm chất cần thiết để tồn tại là chất xúc tác tuyệt vời cho nỗi đau và kích hoạt sự biến đổi. Sự biến thái sẽ biến con người thành một kẻ săn mồi tinh quái, và toàn bộ Zaun sẽ là bãi săn của hắn.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ vũ phu này rất có thể là Vander. Mặc dù câu chuyện này được viết từ rất lâu trước khi Arcane được phát hành, nhưng bối cảnh của chương trình đã dẫn đến việc Warwick trở thành Vander theo cách mà Phần 1 đã để lại số phận của anh ta với một chút bất ngờ.

Vì Riot đã trải qua nhiệm vụ to lớn là biến mọi thứ thành chuẩn mực nên chắc chắn sẽ có một số điểm mâu thuẫn ở đây và ở đó. Tuy nhiên, vẫn còn rất ít thông tin chúng ta có thể thu thập được từ câu chuyện về nguồn gốc của Warwick, bao gồm cả việc Singed cố tình cắt bỏ tứ chi và tạo hình móng vuốt của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần khác của câu chuyện mô tả một trong những đối tượng thử nghiệm của Singed thoát khỏi sự kiềm chế và chém vào mặt anh ta một cách thô bạo, phù hợp với vẻ ngoài bị tổn thương và bị băng bó của anh ta trong trò chơi và trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Arcane.

Cuối cùng, Warwick cuối cùng cũng trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và tự mình trốn thoát, dẫn đến câu chuyện trong vũ trụ của anh, “If They Run”. Warwick có chủ đề là một kẻ giết người khát máu trong trò chơi, nhưng câu chuyện bổ sung thêm một khía cạnh mới gần hơn với danh tính của Vander, miêu tả anh ta đang dần mất đi nhân tính và cố gắng sống sót:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
WarwickTrò chơi bạo loạn

Warwick là một con quái vật người sói đáng sợ được Singed tạo ra trong một trong nhiều cuộc thí nghiệm của hắn.

“Cô gái đó đâu? Tôi đã lạc lối trong sự hỗn loạn. Được bao quanh. Lưỡi kiếm đâm vào như những chiếc răng vụng về. Những móng vuốt kim loại mờ ảo. Hàm nghiến chặt, xương nứt ra cùng với áo giáp. Tôi cảm thấy máu. Và vẫn còn nhiều hơn nữa.

“Tôi thấy anh ấy bây giờ. Một trong những chiếc đinh bay lơ lửng trên cô gái, con dao của cô giơ lên. Tôi có thể dừng nó lại. Nhưng chiếc máy lại bơm, và chân tay tôi tràn đầy sức mạnh. Một làn sương mù màu đỏ tràn ngập tâm trí tôi. Mọi thứ đều mờ mịt. Mọi thứ đều bị lãng quên. Mọi thứ đều là máu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không biết liệu mình có cứu được cô gái hay không. Tôi không biết liệu tôi có giết anh ta không. Tôi vẫn đang cắn miếng thịt thì Kuku còn sống sót đã chạy trốn vào bóng tối. Tôi quay lại, theo họ vào màn đêm. Tôi không có lựa chọn.

“Chúng là những con quái vật tôi săn lùng. Và tôi là một trong số họ.”

Đối với nhiều người, các sự kiện trong mùa đầu tiên của Arcane đã tái bối cảnh hóa câu chuyện của Warwick khi biết rằng Vander có thể chính là Warwick trước đây, khiến nhiều người quay lại bản làm lại ban đầu của Warwick được tiết lộ kể từ năm 2017 để ngưỡng mộ cách mà nhân vật của anh ấy đã phát triển. thích nghi với vũ trụ Arcane.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất có khả năng cuộc đấu tranh của Vander trong việc giữ lấy nhân tính của chính mình với tư cách là Warwick sẽ là điểm cốt truyện chính trong Arcane Season 2.

Và, một lần nữa, mặc dù Riot vẫn chưa chính thức xác nhận Warwick sẽ có Phần 2, nhưng tất cả các câu chuyện trong vũ trụ này và sự tương đồng về mặt hình ảnh giữa hai nhân vật càng khiến mọi chuyện trở nên chắc chắn hơn khi chúng ta sẽ thấy Warwick khi Arcane Phần 2 phát sóng vào tháng 11 năm 2024. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *