Vũ khí tệ nhất của MW3 cuối cùng cũng tốt sau màn phô trương hoành tráng của Phần 2

Một loại vũ khí được xếp hạng phổ biến là tệ nhất trong chế độ nhiều người chơi đã nhận được sự tán dương rất lớn trong MW3 Phần 2, khiến nó không chỉ khả thi mà còn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh mục của nó.

Không có gì bí mật khi hầu hết người chơi thích sử dụng những vũ khí mạnh mẽ thống trị meta Modern Warfare 3. Những vũ khí sơ bộ này mang lại cho bạn lợi thế khách quan nhờ TTK tuyệt vời, khả năng xử lý đáng kinh ngạc hoặc tính dễ sử dụng.

Tương tự như vậy, một số vũ khí dường như không có tác dụng gì ngoài việc mài giũa Mastery Camo vì chúng không có khả năng cạnh tranh. Một trong những ví dụ điển hình nhất cho điều này là Sidewinder, từ lâu đã được nhiều người hâm mộ coi là vũ khí tệ nhất của MW3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người hâm mộ lớn ở Phần 2 đã thấy Sidewinder không chỉ trở nên phù hợp mà còn là một lựa chọn thực sự mạnh mẽ.

Sidewinder hiện là một lựa chọn tuyệt vời trong Modern Warfare 3

Là một phần của bản cập nhật Phần 2, vũ khí tệ nhất của MW3 đã được tăng sức mạnh lớn, đẩy nó từ vô dụng sang có khả năng cạnh tranh hợp pháp.

Như chi tiết trong ghi chú vá, cơ sở Sidewinder nhận được những người hâm mộ sau đây:

  • Vận tốc đạn tăng lên 600m/s, tăng từ 540m/s.
  • Giảm đáng kể độ giật và lực đá của súng.

Việc tăng tốc độ đạn rất hữu ích nhưng chính “giảm độ giật và lực sút của súng” mới thực sự thay đổi Sidewinder. Độ giật cực cao cho đến nay là điểm yếu lớn nhất của súng trường chiến đấu nhưng giờ đây nó là một vũ khí khá chính xác nhờ lực sát thương cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuyên gia Call of Duty TheXclusiveAce cho thấy điều này trong thực tế trong tổng quan về thay đổi cân bằng vũ khí Phần 2 của anh ấy. Trong video này, anh ấy so sánh độ giật của Sidewinder trước và sau bản vá và sự khác biệt thật đáng kinh ngạc với mức độ chênh lệch sau bản vá gần hơn và dễ dự đoán hơn nhiều.

TheXclusiveAce

Độ rung của Sidewinder giờ đây dễ dự đoán hơn và dễ kiểm soát hơn.

Một thay đổi khác mang lại lợi ích cho Sidewinder là sự cải tiến đối với Aiming Idle Sway. Kể từ Phần 2, Idle Sway dễ dự đoán hơn nhiều và không kích hoạt ngay khi nhắm mục tiêu mà ngay sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho những vũ khí bắn chậm hơn vì độ chính xác là quan trọng hơn vì việc bắn trượt với nó sẽ khó tha thứ hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người thích sử dụng Sidewinder trong chế độ bán tự động, vốn là phương pháp sử dụng súng trường chiến đấu được ưa thích trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *