Vụ khai thác Illari đang diễn ra khiến người chơi Overwatch 2 tạo ra những đôi cánh điên cuồng

Khai thác vẫn chưa được sửa chữa của Illari cho phép người chơi Overwatch 2 tạo ra những làn đường chạy cánh điên cuồng bằng khả năng Pylon của cô ấy, giúp Illari tiếp cận tuyến sau của kẻ thù một cách dễ dàng.

Overwatch 2 đã có khá nhiều lỗi vào thời điểm đó. Với dàn diễn viên đông đảo, vô số khả năng và nhiều bản đồ để chơi, chắc chắn sẽ có một số vấn đề nảy sinh theo thời gian với vô số tương tác của nó.

Các nhà phát triển tại Blizzard thường khá nhanh chóng trong việc khắc phục những vấn đề này hoặc vô hiệu hóa các anh hùng bị ảnh hưởng, đảm bảo trò chơi không bị hỏng quá nhiều. Tuy nhiên, lỗi Ilari gần đây được người chơi phát hiện vẫn chưa được xử lý trong một thời gian và người chơi đã khai thác nó để có lợi cho mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi Illari cho phép người chơi tăng tốc độ rất lớn. Để làm như vậy, họ cần phải va chạm với hộp sát thương Healing Pylon của Illari, sau đó sẽ phóng họ về phía trước. Do lỗi này, người chơi đã phát triển công nghệ phóng cho phép họ tiếp cận những góc và đường đi mới mà thông thường không thể tiếp cận được.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi OW2 phát hiện ra cú phóng cánh của Illari nhờ lỗi Pylon

Người chơi Overwatch 2 đã phát hiện ra rằng trên bản đồ Circuit Royal, bạn có thể sử dụng Illari Healing Pylon để tự mình phóng lên dãy nhà cao tầng đầu tiên bên ngoài nơi sinh sản. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để tấn công đội địch khi chúng không để ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt mạnh mẽ vì Circuit Royal được biết đến như một bản đồ bắn tỉa, nghĩa là các đội sẽ thường chạy Widowmaker, Hanzo và Ashe trong các tình huống chặt chẽ ở vùng đất cao. Có thể tấn công và đẩy họ từ những vị trí cao có thể tạo ra một khoảng không gian rất lớn cho đội của bạn.

Chiến thuật này đặc biệt hiệu quả khi Illari gây sát thương rất cao cho các tướng hỗ trợ, Illari khéo léo có thể lẻn vào và hạ gục tuyến sau của kẻ địch trước khi chúng kịp biết thứ gì đã tấn công mình. Kết hợp điều này với Winston và Genji và bạn có một combo tuyệt vời để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *