Vòng chung kết ngay lập tức phá vỡ số lượng người chơi của MW3 về mức độ phổ biến trên Steam

Vòng chung kết Shadowed tại The Game Awards rõ ràng đã có lợi cho họ, tựa game này ngay lập tức trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam và vượt qua các đối thủ như Call of Duty: MW3.

Bắt đầu giai đoạn thử nghiệm rất thành công, The Finals đã giới thiệu trò chơi của họ tại The Game Awards và cung cấp ngay cho mọi người chơi.

Mặc dù việc là một trò chơi miễn phí mang lại cho The Finals một chút lợi thế so với đối thủ khi có rào cản gia nhập so với các trò chơi có giá đầy đủ, nhưng thật khó để phủ nhận mức độ ấn tượng của màn ra mắt của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, The Finals vẫn duy trì được lượng người chơi trong ngày thứ 2, đạt mức cao hơn khi đạt đỉnh hơn 200k so với khoảng 140k của MW3.

Trận chung kết ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng Steam

Thật khó để tưởng tượng bất kỳ trò chơi nào có thể lật đổ những trò chơi như Counter-Strike 2 với hơn 1,2 triệu người chơi đồng thời và 700 nghìn của DOTA 2, nhưng các trò chơi dưới nó gần đây đang gặp khó khăn.

Lethal Company thực sự đã làm rung chuyển các bảng xếp hạng khi phá vỡ rào cản 100 nghìn người chơi đồng thời và có doanh số vượt trội đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhấtvà The Finals thậm chí còn có màn ra mắt hoành tráng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tựa game nhiều người chơi rất được mong đợi đạt 200 nghìn người dùng đồng thời cao nhất khi ra mắt và 221 nghìn vào ngày hôm sau, buổi ra mắt của The Finals đã thành công vang dội.

Nó đã có hơn 20 nghìn lượt đánh giá trên Steam, hầu hết đều tích cực. Mặc dù trò chơi thỉnh thoảng gặp sự cố máy chủ và một số phàn nàn từ người chơi về những thay đổi nhỏ kể từ phiên bản beta, nhưng nó vẫn tồn tại và thu hút được nhiều người chơi theo thời gian.

Để so sánh, Apex Legends có mức cao nhất trong 24 giờ là 336k, GTA V có 253k, Baldur’s Gate 3 có 150K và MW3 có 140k tại thời điểm viết bài. Điều quan trọng cần nhớ là MW3 cũng có sẵn trên Battle.net và CoD rất phổ biến trên hệ máy console, nhưng những con số này vẫn rất hứa hẹn cho The Finals.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu trò chơi có thể duy trì động lực được tạo ra từ lần ra mắt cực kỳ thành công hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *